• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị CTV đợt 5 tại Phú Yên

Sau thành công của Hội nghị cộng tác viên (CTV) 4 đợt tại Tp. HCM, Tp.Cần Thơ, Tp.Rạch Giá (Kiên Giang) và tỉnh Bạc Liêu, Hội nghị CTV lần 5 tiếp tục được diễn ra tại Phú Yên vào 2 ngày 1 và 2/10/2016 với sự tham gia của hơn 220 CTV tại các Chi nhánh: Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Phú Yên và các PGD trực thuộc.

 

Toàn cảnh Hội nghị CTV

Tại Hội nghị, các CTV đã được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng mềm trong giao tiếp, kiến thức nghiệp vụ trong công tác tín dụng. Bên cạnh đó, thông qua các chuyên đề cũng như sự chia sẻ từ Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ, đã giúp cho các CTV bồi dưỡng thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng trong công việc thực tế tại Kienlongbank.

 

Ông Vũ Đức Cần – Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại Hội nghị 

  

Ông Phạm Trần Duy Huyền - Thành viên HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Anh Lê Thái Đạo - CTV Phú Yên chia sẻ: “Công việc CTV đã giúp cho tôi gặp gỡ được nhiều khách hàng qua đó cũng giúp tôi có cơ hội tiếp cận và chia sẻ những khó khăn của họ trong việc mua bán, kinh doanh. Tôi rất tự hào về công việc của mình vì tôi đã giúp đỡ được nhiều khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên làm ăn tốt hơn để cải thiện cuộc sống của họ và đồng thời, được góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Ngân hàng, đó là niềm tự hào to lớn của chúng tôi – Những CTV của Kienlongbank”.

 

Anh Lê Thái Đạo-CTV Phú Yên chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Kienlongbank đã trao tặng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân CTV vì đã hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016, góp phần quan trọng để các đơn vị hoàn thành mục tiêu đã được giao trong năm 2016. 

 

Các đơn vị, cá nhân được khen thưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Được biết, chương trình Hội nghị CTV sẽ tiếp tục được tổ chức tại tỉnh Bến Tre vào ngày 08 - 09/10/2016.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank