• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị Cộng tác viên năm 2019 đợt 1

Sáng ngày 16/3/2019, Kienlongbank đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên (CTV) năm 2019 tại 02 cụm Rạch Giá và Đồng Tháp với sự tham dự của Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở và 744 CTV đang công tác tại các Chi nhánh /Phòng giao dịch (CN/PGD) thuộc 2 cụm trên. Đây là sự kiện khởi đầu cho chuỗi hội nghị CTV năm 2019 được Kienlongbank triển khai thường niên từ năm 2015 cho đến nay.

Tham dự chương trình Hội nghị CTV 2019, các CTV đã được tham gia thảo luận, chia sẻ về: Những khó khăn trong quá trình công tác; Mối quan hệ làm việc, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo ĐVKD, CB, NV đối với CTV;  Đề xuất và những cải tiến về cho vay trả góp ngày (quy chế, quy định, hướng dẫn, thông báo…); Phổ biến chương trình thi đua cộng tác viên năm 2019.


Quang cảnh hội trường tại cụm Rạch Giá


Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Kienlongbank phát biểu khai mạc Hội nghị


Đại diện Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở chia sẻ trong Hội nghị


CTV Chia sẻ trong Hội nghị tại cụm Rạch Giá


Anh Phan Văn Lanh - Tổ trưởng Cộng tác viên tín dụng - CN Phú Quốc chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các CTV đạt thành tích xuất sắc trong chương trình thi đua “Cộng tác cùng phát triển” năm 2018 đã có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ. Anh Phan Văn Lanh công tác tại CN Phú Quốc, một trong những CTV xuất sắc đạt giải thưởng trong chương trình đã chia sẻ: “Việc xử lý, thu hồi nợ là công việc yêu cầu chúng ta phải có kinh nghiệm am hiểu về địa bàn. Đặc biệt muốn hoàn thành tốt công việc, cần nắm vững kiến thức về luật, về các văn bản mà Ngân hàng ban hành. Trong đó, việc xảy ra nợ xấu là điều khó tránh khỏi khi làm việc. Riêng đối với bản thân, tôi luôn quan niệm cần có sự liên kết với Ban lãnh đạo tại đơn vị để xin ý kiến về cách giải quyết đối với khách hàng xảy ra tình trạng nợ xấu. Không nên tự ý đưa ra cách giải quyết mà khi đó chưa thông qua Ban lãnh đạo, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.”Anh Huỳnh Văn Trung - Nhóm trưởng Cộng tác viên tín dụng - PGD Tân Thành chia sẻ tại Hội nghị

Bên cạnh việc nắm vững về kiến thức chuyên môn, để hoàn thành tốt công việc, đại diện CTV PGD Tân Thành – CN Rạch Giá đã có những chia sẻ về công tác xử lý nợ: “Công việc của chúng ta được gặp gỡ, tiếp xúc và làm việc với nhiều khách hàng. Khi đi vay thì khách hàng có những kế hoạch, dự định cần thực hiện. Còn khi xảy ra nợ xấu, vì nhiều lý do chủ quan, khách quan khác nhau mà khoản vay của khách hàng khó thu hồi được. Gặp trường hợp này, tôi luôn giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Không dùng những biện pháp như răn đe để thu hồi được nợ, mà tôi dùng “cái tình” để cảm thông cùng khách hàng. Sống cùng với họ để hiểu được nỗi khó khăn mà họ đang gặp phải. Cũng chính vì điều này mà khách hàng của tôi luôn hợp tác với tôi để giải quyết vấn đề cho đôi bên một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng cũng thường nói đùa với tôi rằng “Thiếu ai thì thiếu nhưng sẽ không thiếu với tôi”.Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV tại cụm Rạch Giá

Trao thưởng cho CTV trả lời đúng chương trình mini game tại Hội nghị


Ban lãnh đạo trao thưởng cho CTV có đóng góp tích cực tại Hội nghịQuang cảnh hội trường tại cụm Đồng Tháp


Ông Vũ Đức Cần - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu khai mạc

Đại diện Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở chia sẻ trong Hội nghị

CTV Chia sẻ trong Hội nghị tại cụm Đồng Tháp


Anh Bùi Mỹ Thiện, Tổ trưởng Trả góp ngày công tác tại CN Đồng Tháp chia sẻ tại Hội Nghị

Tham gia chương trình Hội nghị tại cụm Đồng Tháp, anh Bùi Mỹ Thiện, Tổ trưởng Trả góp ngày đang công tác tại CN Đồng Tháp cho biết: “Gắn bó với Kienlongbank đã 10 năm, gặp không ít trở ngại khó khăn trong quá trình công tác, nhưng bằng sự động viên và hỗ trợ kịp thời từ Ban Giám đốc đơn vị và các Phòng nghiệp vụ, tôi có thêm niềm tin và sức mạnh để hoàn thành công việc của mình. Riêng với anh em CTV chúng tôi, chương trình “Cộng tác cùng phát triển” là chương trình hay và ý nghĩa. Chương trình thi đua vừa qua đã tạo động lực, không khí phấn khởi và để lại nhiều kỷ niệm thú vị. Nhất là đối với các anh em đã xuất sắc đạt thành tích cao, những chuyến du lịch trong nước và nước ngoài đã mang đến cho các anh em những trải nghiệm tuyệt vời. Cá nhân tôi được tham quan đảo ngọc Phú Quốc nơi được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất ở Việt Nam, tôi cảm thất rất thích và hài lòng". 

Ban lãnh đạo trao thưởng phần chơi mini game chương trình của Bảo hiểm AIA


Ban lãnh đạo trao thưởng cho CTV có đóng góp tích cực tại Hội nghị

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV tại cụm Đồng Tháp


Bên cạnh các chuyên đề của Ngân hàng, tại Hội nghị, các CTV đã được tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm của AIA, một trong những giải pháp tài chính giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Với nội dung này, đại diện AIA đã giới thiệu về chương trình ưu đãi đặc biệt giảm phí đến 30% dành riêng cho CB, NV, CTV Kienlongbank. Đây là chương trình liên kết  giữa AIA và Kienlongbank nhằm giúp các CTV hiểu hơn về bảo hiểm và có thể tìm cho mình những sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bế mạc Hội nghị CTV đợt 1, Ban lãnh đạo cùng đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở đã ghi nhận một số ý kiến đóng góp, đề xuất từ CTV để xem xét cải tiến, đồng thời, triển khai đến toàn thể CTV những chính sách và chương trình thi đua, khen thưởng sẽ áp dụng cho đội ngũ CTV Kienlongbank trong năm 2019.


Chương trình Hội nghị CTV năm 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức đợt 2 vào ngày 26/3/2019 (dành cho cụm Tp. Hồ Chí Minh và cụm Bạc Liêu), đợt 3 vào ngày 06/4/2019 (dành cho cụm Cần Thơ và cụm Phú Yên).


Đăng ký nhận tin
KienlongBank