• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị công tác viên đợt 2 năm 2019.

Ngày 23/3/2019 vừa qua, Kienlongbank tiếp tục tổ chức Hội nghị Cộng tác viên (CTV) tại 2 cụm Tp.HCM và Bạc Liêu, dành cho các Chi nhánh, Phòng giao dịch lân cận thuộc 2 cụm.

Nằm trong chương trình Hội nghị CTV năm 2019 diễn ra tại 6 khu vực/ cụm trên cả nước, Hội nghị CTV đợt 2 đã tổ chức thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo, đại diện các Phòng ban Hội sở và trên 358 CTV tham gia.

Quang cảnh Hội nghị tại cụm TP.HCM


Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ tại Hội nghị.

Tại đây, CTV đã chia sẻ về những vấn đề, khó khăn trong quá trình công tác, khi giao dịch với khách hàng. Từng câu chuyện được chia sẻ tại Hội nghị chính là những kinh nghiệm quý báu để các CTV trau dồi thêm về kiến thức, kỹ năng cũng như cách tiếp cận và xử lý vấn đề hiệu quả hơn.


Bà Lê Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc PGD Lagi chia sẻ tại Hội nghị.

Anh Nguyễn Hồng Luận - CTV tín dụng Kienlongbank Sóc Trăng chia sẻ: “Tôi cộng tác với Kienlongbank Sóc Trăng đã được 6 năm, môi trường làm việc tại Chi nhánh rất tốt. Tập thể anh chị em CB, NV luôn sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ cho tập thể CTV chúng tôi từ việc giải quyết phê duyệt nhanh chóng hồ sơ cho vay góp ngày, đồng thời hỗ trợ kiến thức thẩm định khách hàng vay, phần nào cũng giúp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay góp ngày đến mức thấp nhất. Đó chính là động lực để tôi và các anh em CTV gắn bó với Kienlongbank nhiều hơn”. 

Tham gia hội nghị tại cụm Tp.HCM, Anh Ngô Thụy Anh - CTV Kienlongbank Lagi cho biết thêm: “Công việc nào cũng vậy luôn có khó khăn và thách thức. Với CTV như chúng tôi đôi lúc cũng có những khó khăn nhất định trong công việc, khi gặp phải những khách hàng khó chịu và không tuân thủ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi có khó khăn quá thì chúng tôi nhờ sự hỗ trợ từ đơn vị hoặc Ban lãnh đạo. Nhờ những hỗ trợ kịp thời đó mà chúng tôi cũng hoàn thành công việc của mình. Đó là điều mà tôi cảm thấy quý nhất khi cộng tác với Kienlongbank. Tất cả anh chị em CB, NV của Ngân hàng luôn sẵn lòng chia sẻ với bất cứ ai khi họ cần”.

Anh Ngô Thụy Anh - CTV Kienlongbank Lagi chia sẻ tại Hội nghị.

Bên cạnh các chuyên đề hội thảo, tại Hội nghị, các CTV còn được tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm của AIA, một trong những giải pháp tài chính do đối tác cung cấp thông qua kênh phân phối giao dịch của Kienlongbank, nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về tài chính, để mang lại sự an tâm, cuộc sống trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Trong dịp này, đại diện AIA đã giới thiệu về chương trình ưu đãi đặc biệt giảm phí đến 30% dành riêng cho CB, NV, CTV Kienlongbank. Đây là chương trình liên kết giữa AIA và Kienlongbank nhằm giúp các CTV hiểu hơn về bảo hiểm và có thể tìm cho mình những sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Đại diện Bảo hiểm AIA chia sẻ về các dịch vụ bảo hiểm.

Anh Lê Đức Hậu – Tổ phó CTV Kienlongbank Bình Thuận chia sẻ: “Hội nghị CTV 2019 với sự quy tụ của các anh em CTV tại các tỉnh thành về đây đã tạo cơ hội giúp cho đội ngũ CTV được giao lưu học hỏi và có gắn kết với nhau nhiều hơn. Thông qua đây, các anh em CTV cũng có dịp được trao đổi, thảo luận những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc trong công việc, từ đó có giải pháp tháo gỡ để giúp công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, góp phần vào hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng”.

Anh Lê Đức Hậu – Tổ phó CTV Kienlongbank Bình Thuận chia sẻ tại Hội nghị

Bế mạc Hội nghị, Ban lãnh đạo Ngân hàng đã khen thưởng cho 20 CTV có những đóng góp tích cực tại Hội nghị, đồng thời đúc kết nội dung Hội nghị và chỉ đạo những chủ trương, kế hoạch mới của Kienlongbank trong năm 2019. Chuỗi Hội nghị CTV Kienlongbank sẽ tiếp tục được tổ chức đợt cuối vào ngày 06/4/2019 tại 2 cụm Cần Thơ và Phú Yên.

Ban lãnh đạo Kienlongbank chia sẻ tại Hội nghị.

Ban lãnh đạo Kienlongbank trao thưởng cho CTV có những đóng góp tích cực tại Hội nghị.

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV cụm TPHCM


Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV cụm Bạc Liêu


Đăng ký nhận tin
KienlongBank