• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị Cộng tác viên 2017

Sáng ngày 29/7/2017, Kienlongbank đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên (CTV) năm 2017 dành cho CTV tại các khu vực Bình Định, Bình Thuận và Phú Yên với sự tham dự của 51 CTV thuộc các PGD Lagi, Hàm Tiến và CN Bình Thuận tại tỉnh Bình Thuận và 68 CTV thuộc PGD An Nhơn, CN Bình Định và PGD Sông Cầu, CN Phú Yên tại tỉnh Phú Yên. Đây là sự kiện khởi đầu cho chuỗi hội nghị CTV được Kienlongbank triển khai hằng năm.

Quang cảnh Hội nghị tại Bình Thuận

Đội ngũ CTV của Ngân hàng chiếm gần 50% nhân sự và chiếm 3,13% tổng dư nợ tại Kienlongbank, giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển khách hàng và phát triển hoạt động tín dụng. Như thường lệ, Hội nghị CTV sẽ là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CTV của Kienlongbank thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác cho vay trả góp ngày, trao đổi các kinh nghiệm trong công tác tín dụng và tìm kiếm khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Đại diện Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc đơn vị chia sẻ trong Hội nghị

Thông qua Hội nghị, Kienlongbank kịp thời triển khai đến toàn thể CTV những chính sách mới dành cho đội ngũ CTV năm 2017, các chế độ phúc lợi giúp cho đội ngũ CTV yên tâm công tác tại Ngân hàng.

CTV Chia sẻ trong Hội nghị tại Phú Yên

Phát biểu tại Hội nghị CTV của tỉnh Phú Yên, Ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: “Tại Kienlongbank, đội ngũ CTV chính là lực lượng quan trọng, chủ lực trong công tác phát triển dư nợ tín dụng đối với nhóm khách hàng cá nhân thông qua hình thức trả góp ngày, trực tiếp làm việc và tiếp xúc rất thường xuyên với khách hàng. Nói cách khác, CTV chính là bộ mặt của Ngân hàng, tạo nên ấn tượng và sự tin cậy cho khách hàng khi đến với Kienlongbank. Hiểu rõ điều này, trong những năm qua, Ban lãnh đạo Kienlongbank đặc biệt chú trọng quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ CTV, kể cả về số lượng lẫn chất lượng, ưu tiên xây dựng, cải tiến chính sách CTV, chương trình đào tạo nội bộ dành cho CTV để CTV tự tin, nâng cao kiến thức và kỹ năng, đáp ứng yêu cầu công việc”.

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV tại Bình Định và Phú Yên

Chương trình Hội nghị CTV năm 2017 sẽ được tổ chức từ nay đến hết ngày 30/9/2017 tại các khu vực:  

- Bạc Liêu, Cần Thơ ngày 05/8/2017

- Rạch Giá, Bến Tre, ngày 12/8/2017

- Đà Nẵng, An Giang, Hải Phòng, ngày 19/8/2017,

- Đắk Lắk, Hậu Giang, Tiền Giang, ngày 26/8/2017,

- Sóc Trăng, Vĩnh Long, ngày 09/9/2017

- Đồng Tháp, Phú Quốc, ngày 16/9/2017,

- Cà Mau, Trà Vinh, Khánh Hòa, ngày 23/9/2017

- Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30/9/2017. 

 Đăng ký nhận tin
KienlongBank