• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị công tác thẩm định tài sản năm 2015

Nhằm nâng cao chất lượng công tác thẩm định tài sản cho cho nhân viên Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản  - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Công ty KBA), từ ngày 20/09 đến ngày 23/09/2015, Kienlongbank tổ chức chương trình Hội nghị công tác thẩm định tài sản năm 2015 dành cho các Trưởng bộ phận và nhân viên thẩm định KBA.

Tại chương trình Hội nghị, các thành viên được trao đổi về khó khăn, trở ngại, các tình huống trong công tác thẩm định và tín dụng, được lắng nghe chia sẻ của Ban Giám đốc công ty KBA và Chi nhánh, đồng thời được hướng dẫn sử dụng phần mềm thẩm định giá tài sản cùng các kỹ năng mềm liên quan đến công tác thẩm định. Ngoài ra, các thành viên còn được lắng nghe chia sẻ về những vấn đề liên quan đến văn hóa Kienlongbank từ ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank.

Lồng nghép trong chương trình Hội nghị là hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào ngày 22/09/2015 tại Tp. Vũng Tàu. Tại đây, các thành viên đã có những khoảng thời gian được thư giãn với các trò chơi Teambuilding, giao lưu và chia sẻ niềm vui, thể hiện được tinh thần đồng đội và đoàn kết của các thành viên KBA.

Đúc kết chương trình Hội nghị, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Chủ tịch HĐTV KBA đã có những lời chia sẻ, cũng như đặt kỳ vọng từ Ban lãnh đạo Kienlongbank dành cho CB, NV trong Công ty KBA. Ông cho rằng, trong giai đoạn xã hội phát triển, bất kể môi trường doanh nghiệp nào cũng sẽ thay đổi rất nhanh để thích ứng với xã hội và sự cạnh tranh, vì thế muốn để tồn tại và phát triển thì đòi hỏi chúng ta phải liên tục làm việc và học hỏi, thường xuyên cập nhật thông tin bên ngoài xã hội, và phải cảm thấy tự hào khi được làm một việc gì mới. Có như thế thì mới cải thiện được bản thân khi có thêm nhiều thông tin và nâng cao năng lực chuyên môn của mình ngày càng vững hơn. Ông mong rằng, trong thời gian tới các thành viên trong Công ty KBA sẽ luôn cố gắng phấn đấu học hỏi để nâng cao nghiệp vụ, tự tin hoàn thành tốt công việc được giao. 

Chia sẻ về những cảm nhận của mình, anh Nguyễn Minh Thắng – Trưởng Bộ phận thẩm định tài sản khu vực Hà Nội cho biết: “Qua chương trình này, bản thân tôi cũng như mỗi nhân viên trong Công ty KBA nhận thấy càng phải cải thiện cách làm việc của mình, nhìn lại những công việc mà mình đã trải qua kết hợp với những kinh nghiệm của người đi trước để có những đúc kết cho công việc của mình ngày càng tốt hơn. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã tạo điều kiện cho các CB, NV Công ty KBA có thời gian ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, đồng thời giúp cho các thành viên có thêm động lực để cố gắng phấn đấu trong công việc”. 

Từ đầu năm đến nay, Kienlongbank thường xuyên mở các khóa đào tạo, tập huấn và hội thảo dành cho mọi đối tượng CB, NV trên toàn hệ thống. Qua đó, khẳng định chất lượng nguồn nhân lực ngày một cải thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp, sự tự tin và gắn kết được thể hiện rõ với các thành viên trong đại gia đình Kienlongbank.

Ông Bùi Thanh Hải - Tv HĐQT Kienlongbank - Thành viên HĐTV KBA - kiêm GĐ Công ty KBA 

phát biểu khai mạc hội nghị 

Quang cảnh toàn buổi khai mạc hội nghị Thẩm định Tài sản

 

Các thành viên sôi nổi và nhiệt tình tham gia trò chơi Teambuilding

 

Ban Lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể CB, NV Công ty KBA

 

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Chủ tịch HĐTV KBA trao đổi cùng các thành viên trong buổi Hội nghị.

 

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Chủ tịch HĐTV KBA

chụp hình lưu niệm cùng các Trưởng Bộ phận thẩm định tài sản.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank