• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Hội nghị Công tác Kiểm soát nội bộ 2015

Sáng ngày 14/12/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức chương trình khai mạc Hội nghị Công tác Kiểm soát nội bộ 2015. Đến tham dự hội nghị có sự tham dự của ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank; ông Đặng Minh Quân – Thành viên Ban kiểm soát; ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank; bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank cùng 34 học viên là CB, NV Kiểm soát nội bộ (KSNB) trong toàn hệ thống Kienlongbank.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ, phụ trách khối KSNB Kienlongbank đã có những lời chia sẻ đến các học viên, ông ghi nhận những thành quả và sự đóng góp của lãnh đạo cũng như của các thành viên phòng KSNB trong công cuộc góp phần vào việc xây dựng và phát triển của Kienlongbank. Ông cho rằng: Trong thời gian vừa qua, phòng KSNB đã triển khai rất nhiều chương trình mang lại hiệu quả rất thiết thực, trong đó phải kể đến là chương trình giám sát từ xa, đây là một chương trình vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đồng thời, với sự phát triển mở rộng mạng lưới hoạt động của Kienlongbank, ông mong muốn trong thời gian tới, phòng KSNB cần trang bị và nâng cao hơn nữa về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để giúp cho Ban lãnh đạo có thể điều hành và kiểm soát tốt hơn về bộ máy hoạt động của Kienlongbank”.

Ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank cũng đã có phần chia sẻ đến các thành viên KSNB. Ông nói: “Tại Kienlongbank cũng như tất cả các Ngân hàng khác, KSNB đóng một vai trò rất quan trọng, vì thế đòi hỏi các CB, NV KSNB phải thường xuyên cập nhật thông tin, trau dồi các kiến thức, kỹ năng cơ bản liên quan đến công tác KSNB và cả những kiến thức xã hội để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, KSNB phải là những người thường xuyên đi đến các cơ sở, phải quan sát và lắng nghe ý kiến của những người bên ngoài để từ đó đề xuất các ý kiến, cải cách để công tác phục vụ khách hàng tại các đơn vị sẽ được tốt hơn. Ông cho biết trong những năm tới, Kienlongbank sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho toàn thể CB, NV Kienlongbank. Ông đánh giá cao sự thay đổi của KSNB trong thời gian qua, cụ thể là đã hạn chế được những nhược điểm và đẩy mạnh được các ưu điểm trong công tác chuyên môn…”

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trong phần chia sẻ với các học viên

Trong những năm qua, phòng KSNB đã liên tục triển khai các hoạt động, nhằm phòng ngừa và phát hiện, xử lý kịp thời những rủi ro nhằm đạt được mục tiêu hoạt động của Ngân hàng. Đồng thời, đảm bảo mọi CB, NV đều phải tuân thủ các chính sách và quy định nội bộ của Kienlongbank.

Thông qua hội nghị này, nhằm giúp các thành viên KSNB tại các đơn vị cũng như tại Hội sở được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Kết hợp đan xen với chương trình hội nghị là các báo cáo chuyên đề, đánh giá chuyên môn, đào tạo kỹ năng, cùng với hoạt động Teambuilding được tổ chức từ 14/12 cho đến hết ngày 20/12/2015.

Toàn cảnh Hội nghị KSNB 2015


Đăng ký nhận tin
KienlongBank