• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở (CĐCS) nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 09/12/2017, Công đoàn cơ sở Kienlongbank đã tổ chức Đại hội đại biểu CĐCS Kienlongbank nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo NHNNVN, tổ chức công đoàn cấp trên, Ban lãnh đạo Kienlongbank cùng đông đảo đoàn viên công đoàn cơ sở.

Quang cảnh Đại hội CĐCS Kienlongbank khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tại Đại hội, thay mặt Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ I, ông nguyễn Quang Toan - Chủ tịch Công đoàn CĐCS, Phó TGĐ Kienlongbank đã báo cáo tổng kết về những hoạt động công đoàn từ năm 2013 đến năm 2017. Theo đó, nhiều hoạt động, phong trào thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động đã được BCH triển khai trong toàn hàng. Tiêu biểu có thể kể như: các chương trình thi đua nội bộ tìm kiếm khách hàng tiền gửi, cuộc thi “Cải thiện môi trường làm việc”, thi tìm hiểu về Kienlongbank, về ngành ngân hàng, tổ chức tham quan, nghỉ mát cho Công đoàn viên, các chương trình hội thao, hội diễn văn hóa, tổ chức vui chơi, tặng quà Tết thiếu nhi, Tết trung thu, thăm và động viên CB NV có hoàn cảnh khó khăn… Bên cạnh đó, CĐCS Kienlongbank cũng đã vận động CB, NV tham gia các phong trào do công đoàn Ngân hàng phát động như cuộc thi “công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển”, “65 năm ngành ngân hàng”, chia sẽ trách nhiệm với xã hội thông qua các chương trình tặng học bổng học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, xây nhà tình thương, ủng hộ chiến sĩ biển đảo, hỗ trợ ngư dân, …

Ông Nguyễn Quang Toan - Chủ tịch CĐCS Kienlongbank khóa I báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ  2012 - 2017

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank phát biểu tại Đại hội

Ông Nguyễn Vũ Bình - Phó chủ tịch CĐNH VN phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, biểu quyết thông qua các chương trình hành động của công đoàn nhiệm kỳ II (2017 - 2022). Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra BCH CĐCS Kienlongbank nhiệm kỳ II (2017 - 2022) gồm 15 đồng chí và bầu ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank, Chủ tịch Công đoàn cơ sở khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đại diện cho Công đoàn Kienlongbank tham dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Đại biểu tham dự đại hội bỏ phiếu bầu cử BCH khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Lãnh đạo CĐ NH VN, lãnh đạo NHNN VN CN Tp. HCM và Ban lãnh đạo Kienlongbank

tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS Kienlongbank khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ông Nguyễn Vũ Bình - Phó Chủ tịch CĐNH VN trao quyết định khen thưởng CĐCS Kienlongbank
vì đã có những đóng góp tích cực trong công tác nộp thuế

Ban lãnh đạo Kienlongbank tặng hoa cảm ơn BCH CĐCS Kienlongbank khóa I, nhiệm kỳ 2012 - 2017

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đại diện BCH công đoàn NHVN đã ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của công đoàn Kienlongbank trong phong trào của công đoàn ngành ngân hàng và mong rằng hoạt động của CĐCS Kienlongbank nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa. Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, ông Võ Quốc Thắng đã đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống tinh thần người lao động. Các phong trào hoạt động của công đoàn đã gắn kết người lao động gắn bó với Kienlongbank. Chủ tịch HĐQT tin tưởng và mong rằng trong thời gian tới CĐCS Kienlongbank và các tổ công đoàn bộ phận tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa cho công đoàn viên và người lao động được tham gia; đồng thời, CĐCS Kienlongbank tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban Điều hành Kienlongbank, trong việc xây dựng các chế độ, chính sách liên quan người lao động.


Ông Nguyễn Hoàng An - Tân Chủ tịch CĐCS Kienlongbank khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu tại đại hội

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng An - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho biết: “Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, tôi xin cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm, tin tưởng giao phó nhiệm vụ công đoàn cho chúng tôi. Chúng tôi ý thức được rằng, đây là trọng trách lớn lao mà Đại hội và hơn 2.000 công đoàn viên trong toàn Kienlongbank đã giao cho. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Anh, Chị Ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã dày công xây dựng tổ chức công đoàn phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Trước Đại hội, chúng tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng và trách nhiệm của mình để tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội, sớm đưa Nghị quyết vào thực tiễn, góp phần làm cho công đoàn Kienlongbank ngày càng vững mạnh và thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra”.

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 

STT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ VÀ ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

CHỨC DANH TRONG BCH

1

Nguyễn Hoàng An

Phó Tổng Giám đốc Ban Điều hành

Chủ tịch BCH

2

Nguyễn Văn Sơn

Phó Giám đốc Phòng Marketing

Phó Chủ tịch BCH

3

Lê Quang Thành

Giám đốc Phòng Kế hoạch tổng hợp

Uỷ viên BCH kiêm Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra

4

Nguyễn Thiên Ân

Giám đốc Phòng Nhân sự

Uỷ viên BCH

5

Nguyễn Văn Bình

Giám đốc CN Vĩnh Long

Uỷ viên BCH

6

Bạch Thị Thu Hằng

Phó Giám đốc Công ty KBA

Uỷ viên BCH

7

Nguyễn Đình Minh

Giám đốc CN Khánh Hoà

Uỷ viên BCH

8

Trần Quang Minh

Giám đốc lưu động kiêm Giám đốc Phòng PC & XLN

Uỷ viên BCH

9

Phan Văn Nghĩa

Giám đốc PGD Lái Thiêu

Uỷ viên BCH

10

Nguyễn Hữu Nhân

Phó Giám đốc Phòng Công nghệ thông tin

Uỷ viên BCH

11

Trần Văn Niệm

Phó Giám đốc Phòng Hành chánh quản trị

Uỷ viên BCH

12

Nguyễn Minh Thắng

Trưởng bộ phận Thẩm định tài sản P.Thẩm định tài sản

Uỷ viên BCH

13

Huỳnh Thị Tố Thư

Phó Giám đốc Phòng Kế toán tài chính

Uỷ viên BCH

14

Võ Văn Tùng

Giám đốc CN Rạch Giá

Uỷ viên BCH

15

Lê Bá Tưởng

Phó Giám đốc Phòng Khách hàng cá nhân

Uỷ viên BCH

Ông Nguyễn Hoàng An tốt nghiệp Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng và từng làm việc ở những vị trí quan trọng như: Trợ lý Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Rạch Giá, Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Nhà Bè, đương nhiệm là Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank. Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Kienlongbank trong thời gian qua.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank