• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức chương trình Office Tour cho sinh viên các trường đại học

Sáng ngày 14/6/2019, tại TP.HCM, Kienlongbank đã tổ chức chương trình Office Tour dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngân hàng.

quang-canh-cua-su-kien

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo Kienlongbank về quá trình hình thành và phát triển, văn hóa Kienlongbank, cơ cấu tổ chức, cơ hội thực tập, cơ hội nghề nghiệp cùng các chính sách đãi ngộ cho người lao động tại Ngân hàng. Bên cạnh đó, để giúp các bạn sinh viên có được những trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc chuyên nghiệp, Kienlongbank tổ chức cho các bạn sinh viên đi tham quan các phòng, ban, trung tâm Hội sở và chi nhánh Sài Gòn - một trong những đơn vị kinh doanh tại khu vực TP.HCM của Kienlongbank.

ong-vu-duc-can-pho-tong-giam-doc-kienlongbank-phat-bieu-tai-chuong-trinh

Ông Vũ Đức Cần - Phó Tổng giám đốc Kienlongbank chia sẻ tại chương trình.

dai-dien-kienlongbank-chup-hinh-luu-niem-cung-truong-dai-hoc-ngan-hang-tphcm

Đại diện Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Sau hoạt động dành cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng, vào ngày 19/6/2019 sắp tới, Kienlongbank tiếp tục tổ chức Office Tour dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Mong rằng qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ hiểu hơn về lĩnh vực tài chính ngân hàng, tích lũy thêm kinh nghiệm và có sự chuẩn bị thật tốt cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank