• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức chương trình đào tạo “Xây dựng niềm tin và gắn kết”

Từ ngày 07/9 đến ngày 12/10/2019, Kienlongbank tổ chức chương trình đào tạo “Xây dựng niềm tin và gắn kết” dành cho CBNV thuộc các Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở.

Theo đó, trong ngày 07/9/2019, đợt 1 của Chương trình đào tạo đã được khai giảng và tổ chức dành cho các Phòng/Ban: Phòng Kế toán - Tài chính, Phòng Kế hoạch tổng hợp và Phòng Hành chánh - Quản trị.

quang-canh-khai-mac-chuong-trinh-dao-tao

Quang cảnh khai mạc chương trình đào tạo

Tham dự và phát biểu khai mạc, Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT, Chủ tịch Ủy ban Nhân sự Kienlongbank cho biết: “Nhân sự là tài sản quý giá nhất của Ngân hàng, chính vì thế chúng tôi rất quan tâm và đầu tư cho công tác đào tạo để tạo sự gắn kết trong Kienlongbank. Làm sao để mọi người hướng về một mục tiêu chung của Kienlongbank, làm sao để mọi người có một niềm tin với tổ chức, với người dẫn đầu, với đồng đội của chúng ta. Tôi và Ban lãnh đạo Ngân hàng hy vọng sau buổi học này, thông qua những hoạt động, trò chơi sẽ giúp các Anh, Chị có những bài học rất bổ ích, từ đó thay đổi được quan điểm, tư duy, thái độ của bản thân mình để phối hợp với đồng đội một cách tốt hơn, để tổ chức chúng ta ngày một phát triển hơn nữa”.

ba-nguyen-thuy-quynh-huong-thanh-vien-hdqt-phat-bieu

Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT, Chủ tịch Ủy ban Nhân sự Kienlongbank phát biểu khai mạc

ban-lanh-dao-kienlongbank-tang-hoa-cam-on-giang-vien

Ban lãnh đạo Kienlongbank tặng hoa cám ơn giảng viên khóa đào tạo

Buổi đào tạo đã được diễn ra với không khí sôi nổi và vui tươi, các thành viên đã được trải nghiệm các hoạt động và trò chơi giáo dục hun đúc tinh thần tập thể như: “Đếm – ăn kẹo tối đa”, “Thuyền trưởng đến”, “Vẽ lên kiệt tác”, “Đếm số ngón tay”, “Vòng tròn hạnh phúc”… Thông qua những hoạt động này để xây dựng tinh thần đồng đội, ý thức gắn kết tập thể; đặc biệt, học viên hiểu được giá trị của đóng góp bản thân mình vào kết quả chung của tập thể, trách nhiệm cá nhân trong từng hành động, của người lãnh đạo với kết quả lao động của nhân viên để từ đó vận dụng vào công việc được hiệu quả.

cac-hoat-dong-trong-chuong-trinh-dao-tao-(1)

cac-hoat-dong-trong-chuong-trinh-dao-tao

cac-hoat-dong-trong-khoa-dao-tao-1

cac-hoat-dong-trong-khoa-dao-tao-2

Các hoạt động trong khóa đào tạo

Sau buổi đào tạo, Ban lãnh đạo Kienlongbank tin rằng, mỗi học viên trở về vị trí công việc của mình sẽ tiếp thu các giá trị, bài học mà giảng viên đã truyền đạt để ứng dụng giải quyết công việc hiệu quả, xây dựng Phòng/Ban/Trung tâm đoàn kết, hoạt động hiệu quả, góp phần đưa Kienlongbank ngày càng phát triển.

ban-lanh-dao-Kienlongbank-chup-hinh-luu-niem-cung-giang-vien-va-hoc-vien

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng giảng viên và các học viên

Chương trình đào tạo “Xây dựng niềm tin và gắn kết” sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày: Đợt 2 - ngày 28/9/2019; đợt 3 – ngày 05/10/2019 và đợt 4 – ngày 12/10/2019.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank