• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức chương trình đào tạo thực tập sinh 2016

Sáng ngày 11/01/2016, tại Tp. HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức chương trình đào tạo dành cho thực tập sinh tại các đơn vị trong toàn hệ thống Kienlongbank.

Khóa đào tạo sẽ được tổ chức từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 21/01/2016. Tại đây, các học viên sẽ được các Giảng viên nội bộ Kienlongbank đào tạo các chuyên đề liên quan về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như: Sản phẩm thẻ, tín dụng, huy động; Các quy trình nghiệp vụ; và các kiến thức pháp luật cơ bản, cũng những kỹ năng bán hàng trực tiếp, chăm sóc khách hàng, …..

Thông qua khóa đào tạo này, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp các học viên nắm bắt và cảm nhận được các giá trị văn hóa của Kienlongbank, tránh những bở ngỡ ban đầu khi khởi đầu công việc, đồng thời giúp các học viên nâng cao các chuyên môn, kỹ năng và vận dụng linh hoạt vào trong công việc ngay sau khi tiếp nhận công việc thực tập tại ngân hàng. Song song đó, Kienlongbank kỳ vọng đội ngũ thực tập sinh sẽ là một trong những nhân tố mới, góp phần vào sự phát triển chung của ngân hàng trong thời gian tới.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank