• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tổ chức chương trình đào tạo bồi dưỡng năng lực

Vào ngày 07/01/2017, tại Tp. HCM, Kienlongbank đã tổ chức chương trình bồi dưỡng năng lực dành cho CB, NV trên toàn hệ thống. Đây là chương trình được Kienlongbank tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực và phát triển nghề nghiệp của CB, NV Ngân hàng.

Ông Võ Văn Châu - Tổng GĐ Kienlongbank chia sẻ và giao lưu với CBNV trong chương trình

Tham gia đào tạo, các học viên sẽ được đào tạo các chuyên đề như: Tác phong làm việc chuyên nghiệp; Tuân thủ và đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, là sự dẫn giảng của Giảng viên bên ngoài với chuyên đề tư duy làm việc tích cực.

Thông qua chương trình, CBNV của Kienlongbank đã có thêm những kinh nghiệm trong giao thiếp ứng xử nơi công sở từ sự chia sẻ của Ban lãnh đạo Kienlongbank và kỹ năng giải quyết vấn đề về sáng tạo từ chuyên gia bên ngoài.

Ông Võ Văn Châu - Tổng GĐ Kienlongbank chia sẻ và giao lưu với CBNV trong chương trình

Nhân sự chính là yếu tố quan trọng mang đến sự phát triển ổn định cho Ngân hàng. Hiểu được điều đó, trong những năm qua, Ban lãnh đạo Kienlongbank thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nhằm mang đến cho CB, NV những kiến thức chuyên môn vận dụng vào công việc, đồng thời, tạo sự kết nối và đoàn kết trong mỗi thành viên trong Ngân hàng, góp phần tạo nên một Kienlongbank phát triển vững mạnh trên thị trường tài chính tại Việt Nam.

Ông Võ Văn Châu - Tổng GĐ Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm cùng với CB NV tham gia chương trình

Ông Phạm Văn Chính (Trường Doanh nhân PTI) chụp ảnh lưu niệm với CBNV Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank