• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tìm được chủ nhân chiếc điện thoại Iphone 6 chương trình “Trải nghiệm Mobile Banking - Rinh Iphone 6”

Chiều ngày 18/12/2014, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức lễ quay số chương trình “Trải nghiệm Mobile Banking - Rinh Iphone 6”. Đây là chương trình truyền thông nội bộ được Kienlongbank triển khai từ ngày 11/11/2014 - 12/12/2014, nhằm mục đích giúp Cán bộ, nhân viên (CB, NV) hiểu rõ về các tính năng, tiện ích và trải nghiệm cách thức sử dụng dịch vụ Kienlong Mobile Banking, đồng thời giúp người sử dụng được tiếp cận và làm quen với các phương tiện thanh toán hiện đại.

Qua 1 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1.495 CB, NV Kienlongbank trên toàn hệ thống. Chỉ với doanh số thanh toán cho các dịch vụ thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào và nạp tiền điện tử từ 300.000 – 500.000 VND thì CB, NV sẽ được cấp  tương ứng 1 mã số dự thưởng. Bằng phần mềm quay số điện tử mang tính khách quan và minh bạch, dưới sự kiểm tra và giám sát của Ban Giám sát, Kienlongbank đã tìm ra được mã số may mắn nhất chương trình của giải đặc biệt là chiếc điện thoại di động Iphone 6 (Mã số: QI2720, Khách hàng: Dương Bé Sang, CMND: 362134625, Đơn vị: CN. Hậu Giang). Đồng thời, tại buổi lễ, Kienlongbank cũng công bố  danh sách 20 CB,NV có số tiền thanh toán cao nhất chương trình  với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Ông Nguyễn Quang Toan - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank đang quay giải đặc biệt của chương trình.

Mã số CB, NV trúng thưởng giải đặc biệt.

Ông Nguyễn Quang Toan - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ: “Mobile Banking  là 1 trong những kênh giao dịch hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch của khách hàng thông qua các thiết bị di động. Theo đó, chương trình triển khai với mong muốn giúp CB, NV trải nghiệm thực tế về tiện ích của SPDV, từ đó mỗi CBNV sẽ tự tin hơn nữa về kiến thức chuyên môn và linh hoạt trong việc tư vấn, giải đáp, hướng dẫn khách hàng khi sử dụng dịch vụ Kienlongbank Mobile Banking của Ngân hàng”.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank