• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tiếp tục khai giảng khóa 02 chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng tác viên”.

Tiếp nối thành công của chương trình “Đào tạo cấp Quản lý Cộng tác viên” Khóa 01, sáng nay ngày 11/7/2015, Kienlongbank tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo Khóa 02 dành cho học viên là các Tổ trưởng, nhóm trưởng, cộng tác viên của các đơn vị trên toàn hệ thống.

Đến tham dự chương trình có ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank; bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT; ông Nguyễn Châu – P. TGĐ; bà Trần Tuấn Anh – P. TGĐ; cùng 100 học viên là các Tổ trưởng, Tổ phó, Nhóm trưởng Cộng tác viên (CTV) toàn hệ thống Kienlongbank.

Phát biểu tại chương trình đào tạo, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank đã có những lời chia sẻ rất sâu sắc đến các học viên: “Bên cạnh việc chia sẻ những khó khăn cũng như những bất cập mà đội ngũ CTV đang gặp phải, Tôi mong rằng, qua khóa đào tạo này, sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp trong việc thực thi những công việc được giao, đồng thời giúp CTV sẽ rèn luyện thật tốt để phát triển nghề nghiệp để từ đó có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của Kienlongbank”.

Về nội dung của chương trình đào tạo, các học viên Khóa 02 sẽ được tham gia các chuyên đề gồm: Văn hóa Kienlongbank, Đạo đức nghề nghiệp, Kỹ năng ứng xử, Tác phong chuyên nghiệp, Kỹ năng quản lý nhóm, Trao đổi nghiệp vụ - xử lý tình huống thực tế và đồng thời được tham gia chương trình ngoại khóa – teambuilding tại TP. Vũng Tàu. Chương trình đào tạo sẽ kết thúc vào ngày 15/7/2015.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT – TGĐ Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ.

Toàn thể học viên của Khóa 02


Đăng ký nhận tin
KienlongBank