• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tiếp tục hạ lãi suất vay vốn, hỗ trợ khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng mở rộng sản xuất, kinh doanh, phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng trong đời sống, đồng thời chia sẻ, hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, Kienlongbank tiếp tục điều chỉnh lãi suất vay và gia hạn thời gian kết thúc các gói vay ưu đãi cho các khách hàng. 

Theo đó, Kienlongbank giảm 0,5% lãi suất cho vay cá nhân đối với 03 gói tín dụng: “Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước”, “Cần lãi nhẹ, ghé Kiên Long”, “Vay ưu đãi sản suất kinh doanh trả góp”,  mức lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 7,8%/năm.

kienlongbank-da-dang-goi-uu-dai-lai-suat-khcn

Với chương trình “Lãi ưu đãi, thỏa sức vay” dành cho khách hàng doanh nghiệp, gói tín dụng 500 tỷ tiếp tục được triển khai với mức ưu đãi lãi suất từ 8%/năm. 

kienlongbank-lai-uu-dai-thoa-suc-vay-khdn

Tùy theo mục đích và nhu cầu vay vốn, khách hàng của Kienlongbank được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi, thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Các chương trình này sẽ kết thúc đến hết ngày 31/12/2020 và/hoặc khi giải ngân hết giá trị gói ưu đãi và/hoặc chấm dứt trước hạn theo thông báo của Kienlongbank. 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn. 

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank