• English

Góc báo chí

KienlongBank tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top VNR500, FAST500 và PROFIT500 năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại “Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021” được tổ chức ở Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (KienlongBank) tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500). 

ptgd-klb-ng-v-minh-nhan-giai-thuong-vnr500-nam-2021

Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc KienlongBank (đứng giữa) nhận giải thưởng VNR500 năm 2021

Bảng xếp hạng các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report được bảo trợ truyền thông bởi Báo điện tử Vietnamnet, cùng sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Theo đó, năm 2021, KienlongBank tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng: VNR500 (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam); FAST500 (Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam) và PROFIT500 (Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam)

Đây là năm thứ 15 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt được những thành tựu tiêu biểu, đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 500 doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những trụ cột cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2021, sau 26 năm xây dựng và phát triển, KienlongBank đánh dấu sự lớn mạnh bằng bước chuyển mình theo hướng số hoá toàn diện. Ngay từ những ngày đầu năm, KienlongBank đã gấp rút chủ động xây dựng chuyển đổi chiến lược, định hướng phát triển hoạt động kinh doanh, phù hợp hơn, thích ứng cao hơn với những diễn biến ảnh hưởng tiêu cực của nền kinh tế từ dịch Covid-19. Trong đó, KienlongBank triển khai tập trung chiến lược chuyển đổi số, số hóa nền tảng ngân hàng, gia tăng sản phẩm của kênh ngân hàng số đối với sản phẩm, dịch vụ tài chính đa tiện ích, coi công nghệ là nền tảng để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Tất cả những nỗ lực đó đã giúp KienlongBank linh hoạt ứng biến trước những thử thách để duy trì, phát triển các hoạt động, hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh của năm 2021, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam.

kienlongbank-but-pha-ky-nguyen-so

KienlongBank triển khai tập trung chiến lược chuyển đổi số, số hóa nền tảng ngân hàng

Nhiều năm liên tiếp được đứng trong bảng xếp hạng VNR500, FAST500 và PROFIT500, một lần nữa đã góp phần khẳng định uy tín thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của KienlongBank. Từ nền tảng xây dựng vững chắc, KienlongBank đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường, đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đưa thương hiệu cùng sản phẩm, dịch vụ của KienlongBank đến gần hơn với khách hàng cả nước, tập trung nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng số hiện đại và thân thiện nhất Việt Nam.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank