• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tiếp tục đồng hành Quỹ hỗ trợ Cựu Chiến binh nghèo TP.HCM

“Chúng em sẽ giỏi” là chương trình học bổng của Quỹ Hỗ trợ Cựu Chiến binh nghèo TP.HCM, dành cho các con em cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi thuộc 24 quận - huyện của TP.HCM. Đây là một hoạt động thường niên, được tổ chức từ năm 2009 và thu hút sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, các mạnh thường quân và cộng đồng xã hội. Thông qua chương trình này, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành và gắn bó trong 02 năm qua, vì những điểm chung về ý nghĩa mang đậm tính nhân văn và giàu lòng nhân ái của chương trình và phù hợp với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank.


Đại diện Kienlongbank - Ông Phạm Khắc Khoan - TGĐ trao bảng tượng trưng 300 triệu đồng cho Chương trình

Năm học 2014 - 2015, học bổng “Chúng em sẽ giỏi” lần 5 được tổ chức vào ngày 06/9/2014, tại sân khấu Công viên Văn hoá Đầm Sen, dành cho con em cựu chiến binh TP.HCM, tiếp tục có sự đồng hành cùng với Kienlongbank. Sự kiện này vinh dự có sự hiện diện các cấp lãnh đạo ban ngành, đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí, sự hiện diện của đơn vị tài trợ Kienlongbank cùng 280 em học sinh là con em của các cựu chiến binh.


Ông Phạm Khắc Khoan - Tổng Giám đốc Kienlongbank trao học bổng cho các em


Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Phạm Khắc Khoan - Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Tham gia hoạt động giàu tính nhân văn này, Ngân hàng Kiên Long mong muốn tri ân những người đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức một phần nhỏ sức mạnh tinh thần và vật chất, giúp cho con em các cựu chiến binh có điều kiện đến trường, để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Kienlongbank mong rằng với phần học bổng này, sẽ giúp các em yên tâm học hành trong năm học mới, luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự kỳ vọng, yêu thương của cha mẹ, quý thầy cô và xã hội dành cho các em”.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank