• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tiếp tục đồng hành cùng nông dân Phú Yên

Ngày 10/9/2015, tại Hội trường xã Ealy, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, Kienlongbank – CN Phú Yên phối hợp cùng Hội Nông dân của tỉnh tổ chức hội thảo “Nông dân làm giàu cùng Kienlongbank”, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh, lãnh đạo Xã Ealy, cùng 80 hộ nông dân sản xuất giỏi của xã.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp hội thảo được tổ chức trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Thông qua sự kiện, các hộ nông dân xã Ealy có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất và kinh nghiệm làm giàu. Được biết, xã Ealy có thế mạnh về cây sắn, cao su, mía của tỉnh Phú Yên. Nhân dịp này, Kienlongbank tư vấn, giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ cho vay phù hợp với nhu cầu sử dụng nguồn vốn của bà con nông dân trên địa bàn. Trong đó nổi bật là gói tín dụng ưu đãi phục vụ phát triên nông nghiệp nông thôn trị giá 2.000 tỷ đồng được Kienlongbank triển khai với lãi suất lên đến 7,5%/năm. Đây có thể được xem là chương trình ưu đãi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, chủ trang trại, tổ hợp tác, hợp tác xã, các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc hoạt động trên địa bàn nông thôn.

Cũng tại Hội thảo, đại diện Ngân hàng TMCP Kiên Long chi nhánh Phú Yên đã giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm cho bà con nông dân về những thủ tục cần thiết để vay vốn tại Kienlongbank.

Có thể nói, thông qua những buổi hội thảo được Kienlongbank tổ chức tại Phú Yên đã góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu Kienlongbank với người dân, đồng thời tạo được sự thiện cảm về một ngân hàng sẵn lòng chia sẻ.

Quang cảnh buổi hội thảo

Trần Đức Thảo - Phó GĐ Chi nhánh kiêm Giám đốc Phòng Giao dịch Sông Cầu phát biểu tại buổi hội thảo


Đăng ký nhận tin
KienlongBank