• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tiếp sức sinh viên cùng chương trình học bổng “Vượt khó - học giỏi”

Sáng ngày 25/9/2014 tại trường Đại học Ngân hàng (số 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Vượt khó - Học giỏi” dành cho các sinh viên của trường. Đây là chương trình thường niên, được trường Đại học Ngân Hàng tổ chức nhằm trợ giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bằng ý chí và sự nỗ lực để vươn lên trên mọi hoàn cảnh. Chương trình đã mang đến ý nghĩa thiết thực với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành kinh tế tài chính ngân hàng nói riêng và đất nước nói chung.

Sự kiện này, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vinh dự là đơn vị đồng tài trợ, đồng thời cũng là đơn vị đã đồng hành cùng chương trình trong suốt những năm qua.

Thông qua chương trình học bổng “Vượt khó - học giỏi”, Kienlongbank mong muốn là cầu nối để đưa những phần học bổng quý báu đến với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Ngân hàng, giúp chia sẻ phần nào khó khăn với các em trong một giai đoạn rất quan trọng của cuộc đời. Cùng với những hoạt động xã hội mang tính nhân văn trong công tác giáo dục, Kienlongbank đã và đang phát triển, duy trì học bổng “Chia sẽ ước mơ” của Kienlongbank đến với các em học sinh tại các trường Phổ thông Trung học tại 25 tỉnh, thành trên cả nước, góp phần mang đến những giá trị cuộc sống và những hy vọng hướng đến tương lai tốt đẹp hơn cho các em.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank