• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tiếp nối hành trình nối bờ vui

Nằm trong tài trợ công tác an sinh xã hội, xây dựng 45 căn nhà Đại đoàn kết cho bà con khó khăn và 14 cây cầu nông thôn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2017, vừa qua, Kienlongbank tiếp tục mang đến những niềm vui cho người dân trên địa bàn tỉnh khi khởi công 5 cầu giao thông.

Vào 02 ngày, 11/5 và 12/5/2017, Kienlongbank đã phối hợp với UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang tiếp tục tổ chức Lễ khởi công xây dựng thêm 04 cầu nông thôn bao gồm: Cầu Ngang Kênh Xẻo Dinh (tại Xã Tây Yên, Huyện An Biên), Cầu Kênh Rạch Ông & Cầu Chà Và Giả (Xã Vân Khánh, Huyện An Minh), Cầu Hai Ninh (Xã Hòa Chánh, Huyện U Minh Thượng).

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo NHNNVN CN tỉnh Kiên Giang, UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang cùng lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp và đông đảo bà con nhân dân đang sinh sống trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Bùi Minh Đông - Chủ tịch UBND xã Tây Yên rất vui mừng chia sẻ: “Trước tiên thay mặt cho cán bộ, nhân dân xã Tây Yên cám ơn Ngân hàng Kiên Long đã hỗ trợ xây dựng cây cầu này, đây là việc làm hết sức ý nghĩa để giúp cho bà con nơi đây, đặc biệt là học sinh đi lại thuận tiện và an toàn hơn, góp phần xây dựng chương trình nông thôn mới. Tôi cũng mong rằng Ngân hàng sẽ tiếp tục đóng góp để giúp đỡ cho nhân dân vùng sâu vùng xa nhất là những địa bàn khó khăn như ấp Xẻo Dinh, xã Tây Yên của tỉnh Kiên Giang để người dân đi lại dễ dàng, tiếp cận được việc giao thương”.

Tại xã Tây Yên, huyện An Biên

Quang cảnh buổi lễ khởi công tại xã Tây Yên, huyện An Biên


Ông Nguyễn Hoàng An- Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ


Bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang chia sẻ tại buổi lễ


Đại diện lãnh đạo UBMT TQ VN nhận bảng trao tượng trưng từ đại diên lãnh đạo Kienlongbank


Nghi thức Lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn

Tại xã Vân Khánh, huyện An Minh

Quang cảnh diễn ra buổi lễ


Ông Nguyễn Hoàng An- Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ


Đại diện lãnh đạo UBND xã Vân Khánh phát biểu tại buổi lễ


Bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang nhận bảng tượng trưng từ đại diện lãnh đạo Kienlongbank


Nghi thức Lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn

Được biết vào ngày 17/5/2017, Cầu Kênh 6 (Tuyến Kênh 9) sẽ được khởi công tại xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Đây là cây cầu thứ 12 được khởi công từ tháng 4/2017 đến nay. Kienlongbank tin rằng, sự đóng góp, chung tay của tập thể CB, NV Kienlongbank sẽ góp phần cùng chính quyền xây dựng nông thôn mới, phát triển đời sống của người dân vùng sâu, vùng xa vốn còn nhiều thiếu thốn và khó khăn.

Tại xã Hòa Chánh, huyện U Minh Thượng

Ông Đỗ Phước Hiếu - Giám đốc Kienlongbank Rạch Giá phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo UBMT TQ VN nhận bảng trao tượng trưng từ đại diên lãnh đạo Kienlongbank

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức khởi công cầu Hai Ninh


Đăng ký nhận tin
KienlongBank