• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank thuộc nhóm Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2013

Sáng ngày 04/04/2014, CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng báo điện tử Vietnamnet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013. Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đứng thứ 55 trong bảng xếp hạng này.


Ông Phạm Khắc Khoan - TGĐ Kienlongbank (hàng sau, thứ 2 từ trái sang) - đón nhận danh hiệu Fast500

Bảng xếp hạng FAST500 công bố định kỳ hàng năm nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp năng động, có tốc độ tăng trưởng cao trong giai đoạn 4 năm từ năm 2009 - 2012. Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập, khách quan, đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng FAST500 được sắp xếp theo tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu giai đoạn 2009 - 2012, có tính đến các tiêu chí như tổng tài sản, tổng số lao động, lợi nhuận sau thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... như yếu tố tham khảo trong quá trình xếp hạng doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có 31 tổ chức tín dụng (25 ngân hàng và 6 công ty tài chính) thuộc Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và Kienlongbank xếp thứ 5/31.

Theo các chuyên gia kinh tế, những doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng Fast500 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "đại diện tiên phong tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam" và được kỳ vọng là nhân tố tích cực đóng góp vào sự hồi phục của nền kinh tế nước nhà bởi những nỗ lực và thành tích đáng tự hào mà họ đã đạt được trong giai đoạn kinh tế khó khăn vừa qua.

Buổi lễ công bố Bảng xếp hạng Fast500 diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như sự chú ý của các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước. Buổi lễ là cầu nối giúp lãnh đạo các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm quản trị kinh doanh trong giai đoạn vừa qua. Với sự tôn vinh này, hi vọng các doanh nghiệp Fast500 nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt nói chung sẽ được tiếp thêm niềm tin và nhiệt huyết, tự tin tận dụng linh hoạt mọi cơ hội, hướng tới mục tiêu tăng trưởng chung của toàn nền kinh tế, đồng thời nhanh chóng bứt phá thành công để vươn cao và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới đây.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank