• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Thêm 3 Phòng giao dịch đồng loạt đi vào hoạt động

Mở rộng quy mô và không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Kienlongbank đề ra trong kế hoạch kinh doanh năm 2016. Nối tiếp thành công của những trụ sở đã được khai trương, khánh thành mới từ đầu năm 2016 đến nay, hôm nay, ngày 14/7/2016 Kienlongbank tiếp tục đưa vào hoạt động 3 Phòng giao dịch, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc là 109 điểm.

 

Trụ sở Phòng giao dịch Gò Công khi đưa vào hoạt động

Ba đơn vị mới Kienlongbank có trụ sở khang trang, hiện đại, được kết nối trực tuyến với Hội sở và toàn hệ thống nhằm phục vụ khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng từ cơ bản đến hiện đại, thiết thực với nhu cầu đời sống của mọi người dân và các thành phần kinh tế. Nhân dịp này, Kienlongbank dành tặng 2.700 phần quà hấp dẫn dành cho Khách hàng đến giao dịch đầu tiên tại 3 đơn vị.

-         Kienlongbank Ngã Bảy: Số 29, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Ngã Bảy, Thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

-         Kienlongbank Gò Công: Số 5 Nguyễn Tri Phương, P.2, Tx. Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

-         Kienlongbank Thạnh Trị: Số 333, Quốc lộ 1A, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

 

05 Phòng giao dịch dự kiến khai trương, khánh thành trong tháng 07/2016

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua số điện thoại: 1900 6929; truy cập website www.kienlongbank.com; hoặc đến các Chi nhánh, Phòng Giao dịch gần nhất để có thêm thông tin chi tiết.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank