• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tham dự tuần lễ triển lãm “Ngành Ngân hàng - những thành tựu tiêu biểu trong 65 năm”

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam, 23 năm ngày thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, 130 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hưởng ứng tháng Công nhân theo phát động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, hệ thống ngân hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi sự kiện văn hoá cùng nhiều hoạt động thể dục thể thao từ ngày 23/4 đến ngày 28/5/2016 nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối, xây dựng và củng cố tình đoàn kết cũng như thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các đơn vị, cơ quan đào tạo và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước và khách mời tham quan khu vực trưng bày của Kienlongbank

Ông Nguyễn Hoàng Minh - PGĐ NHNNVN - CN Tp.HCM chụp ảnh trước khu trưng bày của Kienlongbank

Sáng ngày 23/4, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp.HCM, đã diễn tuần lễ triển lãm “Ngành Ngân hàng - những thành tựu tiêu biểu trong 65 năm”. Đây là sự kiện trọng tâm và quan trọng nhất trong chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra trong dịp kỷ niệm lớn này. Triển lãm trưng bày các hình ảnh, thông tin về quá trình 65 năm hình thành, phát triển cùng các thành tựu và những mục tiêu, chiến lược trong tương lai của ngành Ngân hàng Việt Nam. Hoạt động ý nghĩa này sẽ được diễn tra từ ngày 23 đến ngày 29/4/2016, cung cấp đầy đủ và chính xác nhiều thông tin hữu ích cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về Ngành Ngân hàng Việt Nam. Dịp này, Kienlongbank vinh dự là một trong những ngân hàng tham gia triển lãm.

Ông Phạm Duy Hưng - Phó GĐ Kienlongbank - CN Sài Gòn (thứ 2 bìa trái), nhận Kỷ niệm chương trong chương trình

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước và đại diện các ngân hàng tại Tp. HCM chụp hình lưu niệm

Cũng trong buổi sáng ngày 23/4/2016, CB, NV Kienlongbank Chi nhánh Sài Gòn đã tham gia chương trình “chạy bộ đồng hành” theo đội hình nhằm kêu gọi vận động đóng góp cho quỹ “Hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động” và “Trái tim hồng” do Liên đoàn Lao động TP.HCM và Đoàn khối Ngân hàng TP.HCM phát động. Tham gia hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, mỗi vận động viên đã đóng góp 100 ngàn đồng/người ủng hộ 2 quỹ từ thiện.

Cán bộ nhân viên Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm tại khu vực trưng bày

Song song đó, Kienlongbank sẽ tham gia Hội thao chào mừng sự kiện, một hoạt động trong chuỗi sự kiện của Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam, với đa dạng các môn thi đấu như: tennis, bóng bàn, cầu lông, ... Vòng loại Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 23/4 đến ngày 23/5/2016 tại các câu lạc bộ thi đấu thể thao lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Kết quả các môn thi đấu sẽ được trao giải tại “Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Ngân hàng” vào sáng ngày 28/5/2016 tại Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 - Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Tham dự vào các chuỗi sự kiện do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức, Kienlongbank mong muốn sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Ngân hàng tại Việt Nam. Với quá trình phát triển gần 21 năm, Kienlongbank đang từng bước tiến đến một ngân hàng bán lẻ, đa năng và hiện đại. Trong suốt quá trình phát triển kinh doanh, Kienlongbank luôn coi trọng công tác chăm sóc khách hàng, không chỉ xem khách hàng là thượng đế mà đối với Kienlongbank, khách hàng còn là người thân, người nhà của Ngân hàng. Với đội ngũ nhân sự hơn 3.500 CB, NV trong toàn hệ thống, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Kienlongbank luôn kịp thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiện ích nhất. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ có những bước chuyển mình vượt bậc, trở thành một trong những ngân hàng có uy tín và phát triển bền vững trên thị trường ngân hàng Việt Nam. 

Cán bộ nhân viên Kienlongbank trước giờ khai mạc chương trình chạy bộ đồng hành

Đoàn Kienlongbank tham gia chạy đội hình


Đăng ký nhận tin
KienlongBank