• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tham dự triển lãm bất động sản “Giao dịch nhà - đất giá trên dưới 1 tỷ đồng”

Sáng nay (11/7), Triển lãm Bất động sản 2014: “Giao dịch nhà - đất giá trên dưới 1 tỷ đồng” đã chính thức khai mạc tại 81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM. Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tham dự triển lãm nhằm tiếp cận và hỗ trợ khách hàng các khoản vay cần thiết để mua nhà. 

Đây là sự kiện do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ & Xúc tiến thương mại Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức với mục đích tạo dựng niềm tin cho thị trường bất động sản, giúp các nhà phát triển dự án thu hút đầu tư trong nước và quốc tế. 

Tham gia triển lãm có hơn 60 gian hàng của trên 20 doanh nghiệp, dành giới thiệu khoảng 40 sản phẩm gồm: nhà ở xã hội; nhà đất dự án; căn hộ; nhà đất riêng lẻ có giá trên dưới 1 tỷ đồng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, ... Đây là những sản phẩm có hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ; chủ đầu tư uy tín; sản phẩm có thương hiệu trên thị trường được chọn lọc từ các công ty bất động sản uy tín. 

Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham dự của các đơn vị môi giới – tư vấn dịch vụ thuộc phân khúc nhà và đất riêng lẻ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố HCM và sự tham gia của các ngân hàng, trong đó có Kienlongbank. Khách hàng tham quan triển lãm sẽ có cơ hội tiếp cận với đa dạng các loại sản phẩm vừa túi tiền, được các ngân hàng hỗ trợ, tư vấn để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn nơi an cư hợp lý nhất cho gia đình. 

Ngoài mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu Kienlongbank đến gần gũi với công chúng, thông qua sự kiện này, Kienlongbank mong muốn mang đến nhiều giải pháp tài chính linh hoạt, đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính của khách hàng nói chung và khách hàng tham quan sự kiện nói riêng. Bên cạnh đó, Kienlongbank có các chương trình ưu đãi về lãi suất khi vay mua nhà, phát hành thẻ Hoàng Sa - Trường Sa miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan tại sự kiện kéo dài từ nay đến hết ngày 13/07/2014.

 

Nhân viên Kienlongbank tư vấn cho khách hàng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Võ Quốc Thắng tham quan gian hàng của Kienlongbank

Đông đảo khách hàng tham quan gian hàng của Kienlongbank và tham gia bốc thăm may mắn.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank