• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tham dự Hội thao ngành Ngân hàng tại Khánh Hòa 2016

Hòa cùng không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; 130 năm ngày Quốc tế lao động 01/5 và 65 năm ngày thành lập Ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 - 06/5/2016), sáng ngày 23/4/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà đã khai mạc trọng thể hội thao ngành Ngân hàng Khánh Hòa 2016 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Nha Trang.

Hội thao năm nay thu hút 520 vận động viên của 29 đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia, tăng 66 vận động viên so với hội thao năm 2015. Các vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi ở 217 trận đấu với 13 nội dung thi đấu thuộc 4 môn: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, tennis. Trong đó, bóng đá có số lượng vận động viên tham gia đông đảo nhất với 260 vận động viên của 29 đội bóng nam và 160 vận động viên của 16 đội bóng nữ. 

Kienlongbank Khánh Hòa lên nhận huy chương đồng môn bóng đá nữ

Tại mùa giải năm nay, Kienlongbank Khánh Hòa tham gia các nội dung thi đấu như bóng đá nam, nữ và cầu lông. Trải qua 2 ngày thi đấu và tranh tài sôi nổi, cùng sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên của Kienlongbank Khánh Hòa đã thi đấu nhiệt tình, hăng say và mang về cho đoàn Kienlongbank Khánh Hòa 1 huy chương đồng ở giải thi đấu bóng đá nữ.

Có mặt tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ năm 2008, qua 8 năm hoạt động và phát triển, Kienlongbank Khánh Hòa đã không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiện ích với nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn, góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Kienlongbank Khánh Hòa luôn quan tâm đến các hoạt động văn hóa, phát triển hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc của CB, NV Kienlongbank Khánh Hòa.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank