• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tham dự Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2016

Sáng ngày 24/06, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Số 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM) đã diễn ra Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2016 với quy mô 2.340 gian hàng.

Ông Nguyễn Trần Nam - Thứ trưởng Bộ Xậy Dựng phát biểu khai mạc

Đây là một trong những sự kiện thường niên của ngành xây dựng được diễn ra hàng năm, do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Dịp này, Kienlongbank cùng tham gia trưng bày tại gian hàng của Đồng Tâm Group với mô hình Thẻ Hoàng Sa Việt Nam – Trường Sa Việt Nam. Song song đó, với đội ngũ nhân sự tư vấn và  giới thiệu các số sản phẩm, dịch vụ nổi bật của Kienlongbank cùng các hướng dẫn về điều kiện, các thủ tục ngân hàng như: Mở thẻ Thẻ Hoàng Sa – Trường Sa Việt Nam, gửi tiết kiệm, vay mua nhà, xây dựng và sửa chữa nhà, … sẽ giúp khách tham quan, khách hàng có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn vốn do Kienlongbank cung cấp.

Gian hàng trưng bày Thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam của Kienlongbank

Qua sự kiện lần này, Kienlongbank mong muốn quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu của Kienlongbank đến cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2016 sẽ được kéo dài cho đến hết ngày 28/6/2016.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank