• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tập huấn tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo an toàn, an ninh cho Ngân hàng và khách hàng, ngày 18/3/2017 và 25/3/2017, tại Tp. HCM, Kienlongbank tổ chức chương trình tập huấn tác phong chuyên nghiệp dành cho hơn 150 nhân viên bảo vệ tại 117 đơn vị trên toàn hệ thống.

Quang cảnh buổi tập huấn

Đến tham dự buổi khai giảng khóa học, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank đã chia sẻ với các học viên về thái độ, tác phong, hình ảnh, chuẩn mực giao tiếp ứng xử của nhân viên bảo vệ. Đồng thời ông cũng đã nêu lên tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ cũng như sự mong muốn của Ban lãnh đạo Kienlongbank đối với thành viên đang giữ vai trò bảo vệ tài sản của Ngân hàng, vừa là bộ mặt của doanh nghiệp khi khách hàng giao tiếp đầu tiên. Kienlongbank kỳ vọng mỗi nhân viên bảo vệ cần phải luôn tự nâng cao ý thức về tác phong chuyên nghiệp và giữ gìn sức khỏe để thực hiện tốt công việc của mình.

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank chia sẻ với các học viên tại buổi tập huấn

Các thành viên chia sẻ nghiệp vụ bảo vệ tại buổi tập huấn

Ngoài ra, tại buổi đào tạo, các học viên còn được phổ biến những quy định của pháp luật về các nghị định, thông tư trong nghiệp vụ bảo vệ; các nội quy của Kienlongbank liên quan đến công tác bảo vệ. Thông qua chương trình đào tạo, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ xây dựng được hình ảnh nhanh nhẹn, lịch sự, gần gũi và chuyên nghiệp, giao tiếp chuẩn mực, khéo léo khi ứng xử với khách hàng, linh hoạt trong xử lý tính huống, từ đó tạo được sự an tâm tin tưởng của khách hàng khi đến giao dịch tại Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank