• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tài trợ Hội thi “Tiếng hát Doanh nhân trẻ Cụm Miền Đông Nam Bộ” lần thứ I – 2015

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2015), ngày 09/10/2015, Hội Doanh nhân trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị “Doanh nhân trẻ và hội nhập”, với sự tài trợ chính của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank). Song song đó, Kienlongbank tài trợ chính cho chương trình hành cùng chương trình Hội thi “Tiếng hát Doanh nhân trẻ Cụm Miền Đông Nam Bộ” lần thứ I – 2015.

Tham gia sự kiện có hơn 300 Lãnh đạo Doanh nghiệp đồng thời là Hội viên của Hội DNT trong Cụm Miền Đông Nam Bộ bao gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Ninh Thuận và Doanh nhân trẻ tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Tại đây, các Doanh nhân trẻ đã được nghe nhà sử học Dương Trung Quốc giới thiệu về truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam, những yếu tố làm nên thành công của một doanh nhân trong thời kỳ hội nhập, văn hóa ứng xử trong kinh doanh, ...  Bên cạnh đó, các Doanh nhân trẻ được chia sẻ từ Tiến sĩ tài chính Mai Hữu Tín – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long bàn luận về chủ đề “Cộng đồng kinh tế ASEAN và doanh nhân trẻ ASEAN”, những cơ hội và thách thức của các doanh nhân Việt Nam khi tham gia vào cộng đồng kinh tế ASEAN.

Thông qua việc đồng hành với sự kiện, Kienlongbank mong rằng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và các tỉnh, thành nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các doanh nhân, doanh nghiệp đạt nhiều thành công trên con đường góp phần xây dựng và phát triển đất nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank