• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tài trợ Hội thảo “Vai trò Doanh nghiệp trong đầu tư nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới”

Nhằm góp phần xây dựng cơ chế tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho Doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, tham gia xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 25/8/2015, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức Hội thảo “Vai trò Doanh nghiệp trong đầu tư nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới”. Dịp này, Ngân hàng TMCP Kiên Long vinh dự là nhà đồng tài trợ cho chương trình.

Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu: ông Đỗ Văn Nam - Vụ trưởng vụ quản lý doanh nghiệp (Bộ NN-PTNT), ông Phạm Quốc Doanh - Phó Trưởng ban chuyên trách Ban chỉ đạo Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp Trung Ương, ông Phạm Văn Rạnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An, ông Trần Ngọc Hổ - Phó Giám đốc Sở NN-PTNT TPHCM, ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch Tổng hội NN – PTNT VN, ông Trần Đình Thiên - Viện Trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, ông Võ Trí Thành - Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương, đại diện Văn phòng điều phối Chương trình Nông Thôn Mới Trung Ương và các địa phương, các chuyên gia hàng đầu từ các trung tâm nghiên cứu Kinh tế, và đặc biệt là sự tham dự của gần 100 đại diện các doanh nghiệp, ngân hàng đang đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và 36 cơ quan thống tấn, báo chí, truyền hình đến tham dự đưa tin về hội thảo.

Buổi hội thảo nhằm tập hợp ý kiến của các tổ chức, chuyên gia, doanh nghiệp và người nông dân, tìm ra những điều kiện và nguyên tắc hợp tác giữa doanh nghiệp với nông dân, để từ đó kiến nghị với các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương sớm đưa ra những cơ chế chính sách cụ thể để hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, góp phần xây dựng nông thôn mới thành công và bền vững.

Trong những năm qua, Kienlongbank đã góp phần tích cực vào việc xóa đói giảm nghèo, phát triển nông nghiệp, nông thôn tại Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt vào tháng 8/2015, Kienlongbank đã triển khai gói tín dụng ưu đãi 2.000 tỷ đồng dành cho khách hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trên toàn quố, với mức lãi suất là 7,5%/năm. Thông qua gói tín dụng này, đã thể hiện được sự đồng hành và chia sẻ, thể hiện đúng tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank với các doanh nghiệp và bà con nông dân trong cả nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank