• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank tài trợ chương trình “Những năm tháng không quên”

Hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Lực lượng Thanh niên Xung phong Thành phố Hồ Chí Minh (28/03/1976 – 28/03/2016), ngày 18/03/2016, tại Tp. HCM, Công đoàn Báo Người Lao động phối hợp cùng với Cung văn hóa lao động Tp. HCM tổ chức chương trình “Những năm tháng không quên”. Dịp này, Kienlongbank vinh dự là nhà tài trợ chính cho chương trình.

Trong không khí vui tươi và ấm cúng của buổi họp mặt, các nhà văn, nhà thơ là cựu Thanh niên Xung phong đã được giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau ôn lại những ký ức của một thời hào hùng và đầy nhiệt huyết với màu áo xanh của Thanh niên Xung phong Tp. HCM.

Là nhà tài trợ chính của chương trình, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp cho các cựu Thanh niên Xung phong được trở lại những năm tháng hào hùng và đầy khí thế của tuổi trẻ, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các cựu Thanh niên Xung phong - những người đã hy sinh hạnh phúc và tuổi trẻ của bản thân để tham gia đấu tranh, giành lấy sự hòa bình độc lập tự do, giúp cho đất nước được thịnh vượng và phát triển như ngày hôm nay.

Quang cảnh của chương trình “Những năm tháng không quên”

Tiết mục văn nghệ của lực lượng Thanh niên Xung phong trẻ Tp. HCM

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ Kienlongbank nhận lẵng hoa cảm ơn
từ ông Nguyễn Văn Tín – Phó TBT Báo Người Lao động.

Tiết mục của đội văn nghệ cựu Thanh niên Xung phong Tp. HCM


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank