• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Sông Cầu: Hỗ trợ bà con vay vốn nuôi tôm hùm

Nằm trong các giải pháp phát triển nông nghiệp và nông thôn địa phương, ngày 2/7/2016, tại huyện Sông Cầu, Phú Yên, Kienlongbank Sông Cầu đã tổ chức buổi hội thảo về giải pháp phòng chống dịch bệnh ở tôm hùm và các gói hỗ trợ tài chính để phát triển nuôi trồng thủy hải sản với sự tham dự của lãnh đạo Sở NN&PTNN Phú Yên, lãnh đạo UBND xã Xuân Phương và hơn 50 nông dân tại địa phương.

Ông Huỳnh Phúc Thịnh, đại diện Sở NN&PTNT Phú Yên chia sẻ một số kinh nghiệm phòng ngừa dịch bệnh khi nuôi tôm

Tại đây, đại diện người nuôi tôm bày tỏ sự cảm ơn Chính quyền địa phương và Kienlongbank khi đã tổ chức buổi hội thảo kịp thời, với những nội dung chia sẻ, hướng dẫn từ các chuyên gia nông nghiệp về các nguyên nhân và phòng chống dịch bệnh nuôi tôm hùm của địa phương.

Ông Nguyễn Văn Thành, đại diện nông dân phát biểu tại hội thảo.

Thấu hiểu những khó khăn của người nuôi tôm, thông qua buổi hội thảo ngày, Kienlongbank giới thiệu những gói hỗ trợ vốn vay cho bà con bị thiệt hại do tôm chết, từng bước vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất. Đồng thời, Kienlongbank cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt cho người nuôi tôm nói riêng, người trồng thủy hải sản nói chung, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tại Kienlongbank để mở rộng sản xuất trong thời gian sắp tới.

Đại diện Kienlongbank giới thiệu về phương án hỗ trợ vay vốn cho bà con nuôi tôm tại buổi hội thảo.

Trước đó, ngày 4/6/2016, tại xã Sơn Thành, huyện Phú Hòa, Kienlongbank Phú Yên đã tổ chức hội thảo “Tư vấn kỹ thuật và gọi cho vay trồng tiêu” thu hút sự tham gia của gần 200 nông dân cùng lãnh đạo chính quyền địa phương. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank