• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Rạch Giá tham gia Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam

Nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam (06/05/1951 – 06/05/2016), sáng ngày 22/4/2016 Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phối hợp cùng với Công đoàn cở sở các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội diễn văn nghệ ngành Ngân hàng Việt Nam năm 2016. Dịp này, Kienlongbank đã xuất sắc vượt qua 19 đội về dự Hội thi đạt được rất nhiều giải thưởng xuất sắc.

Với sự tham dự của 19 đơn vị ngân hàng tham gia với đa dạng các thể loại dự thi như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, … Kienlongbank – CN Rạch Giá tham gia Hội thi với 03 tiết mục (Song ca, tốp ca và múa).

Ngoài giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đến với Hội diễn, CB, NV Kienlongbank mong muốn thể hiện năng khiếu, tài năng góp phần tô điểm cho nét đẹp chung của cán bộ ngành Ngân hàng tỉnh Kiên Giang. Điều này thể hiện rõ ở sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần phục vụ quý khán giả không mệt mỏi qua các tiết mục của CB, NV Kienlongbank, góp phần tô đẹp thêm truyền thống của CB, NV Kienlongbank không chỉ hăng hái thi đua lao động mà còn nhiệt tình tham gia các phong trào đoàn thể.  

 

Tiết mục Song ca “Đẹp quá Kiên Giang ơi” của Kienlongbank đã mang về giải Nhì thể lệ Song ca

 

Giải Khuyến khích Múa do tập thể CB, NV trình bày “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” và “Kiên Long sẵn lòng chia sẻ”

 

Ông Đỗ Phước Hiếu – Q. Giám đốc Kienlongbank - CN Rạch Giá (Đứng thứ 2 bìa phải) lên nhận giải Ba toàn đoàn

Chương trình Hội thi văn nghệ kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của 19 đơn vị ngành Ngân hàng trên địa bàn. Đây còn là hoạt động cho thấy hình ảnh người cán bộ ngân hàng năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trên mọi phương diện, đồng thời tạo nên một sân chơi lành mạnh giúp mọi người có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong toàn hệ thống ngành Ngân hàng nói chung và Kienlongbank nói riêng. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank