• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Rạch Giá: tập huấn nghiệp vụ thanh toán quốc tế

Ngày 2/7/2016, tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank Rạch Giá đã mở lớp tập huấn “Thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ và Western Union”, dành cho các chức danh Nhân viên tín dụng, Giao dịch viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, đến từ 15 CN, PGD Kienlongbank trên địa bàn Tp.Rạch Giá. Đây là lớp học nhằm bổ sung kiên thức nghiệp vụ cho học viên đang đảm trách các vị trí liên quan đến dịch vụ ngoại tệ.

Toàn cảnh buổi tập huấn tài chính quốc tế tại Kienlongbank CN Rạch Giá

Với kinh nghiệm phong phú, kết hợp phong cách dẫn giảng chuyên nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế, bà Huỳnh Lê Thủy – Giám đốc Trung tâm Thanh toán Quốc tế và trong nước, giảng viên chính của lớp học đã truyền đạt nhiều kiến thức tài chính quốc tế quan trọng, tạo tâm lý phấn khởi cho các học viên tham dự.

Học viên sôi nổi thảo luận tại buổi tập huấn.

Khi được trao đổi và ghi nhận ý kiến về lớp tập huấn, các học viên đánh giá đây là buổi học rất bổ ích, giúp các học viên bổ sung, cập nhật những kiến thức cần thiết nhất trong các hoạt động thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union và các hoạt động khác liên quan. Ngoài ra, các kiến thức vừa học được sẽ giúp các đơn vị Kienlongbank tại Rạch Giá tự tin hoàn thành hoặc vượt kế hoạch chỉ tiêu giao dịch quốc tế trong năm 2016. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank