• English

Góc báo chí

Kienlongbank ra mắt sản phẩm Tiền gửi linh hoạt

Nhằm cải tiến và cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng, đồng thời giúp Khách hàng có nhiều lựa chọn khi giao dịch, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt sản phẩm “Tiền gửi linh hoạt”. Đây là sản phẩm tiền gửi VND, áp dụng cho các kỳ hạn từ trên 30 ngày cho đến dưới 180 ngày, với hình thức trả lãi cuối kỳ, dành cho mọi Khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp có nhu cầu gửi tiết kiệm trên toàn hệ thống Kienlongbank.


Thông qua sản phẩm này, chỉ với số tiền tối thiểu 1 triệu VND, Khách hàng có thể chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp với kế hoạch tài chính của mình, nhằm hưởng lãi suất cạnh tranh và ổn định trong suốt kỳ hạn gửi theo quy định của Kienlongbank. Đặc biệt, Khách hàng có thể rút gốc linh hoạt một phần hay toàn bộ, hoặc vay cầm cố thẻ tiết kiệm trong trường hợp phát sinh nhu cầu về vốn. Việc cho ra mắt sản phẩm này, Kienlongbank kỳ vọng mang lại nhiều tiện ích dịch vụ, đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; Hoặc truy cập website www.kienlongbank.com; Hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 5555 39; Hay email về địa chỉ chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank