• English

Góc báo chí

Kienlongbank quay số chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng”

Sáng ngày 19/9/2014, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức lễ quay số đợt cuối chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng”. Đây là chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngày 8/8/2014 đến hết ngày 8/9/2014, dành mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi truy cập website và tham gia khảo sát ý kiến về giao diện mới của website Kienlongbank.


Ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ


Bà Vũ Thị Thu Hương – Giám đốc Phòng Kiểm soát nội bộ quay số trong chương trình

Qua 1 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của hàng ngàn khách hàng trên cả nước vì các tiêu chí của chương trình: Điều kiện tham gia dễ dàng; sự thuận tiện khi giao dịch trực tuyến; quà tặng hấp dẫn; việc trao tặng giải thưởng cho khách hàng may mắn có thể thực hiện qua đường bưu điện; và có đến 02 (hai) cơ hội trúng thưởng. Bằng phần mềm quay số điện tử, ngay trong buổi lễ quay số sáng nay, Kienlongbank đã tìm ra được 211 khách hàng có mã số may mắn trúng thưởng đợt cuối của chương trình. Như vậy, cùng với 960 khách hàng trúng giải thưởng ngày, Kienlongbank đã tìm được chủ nhân của tổng cộng 1.171 khách hàng may mắn trúng thưởng trong cả chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây , thể lệ chương trình.

Ông Đặng Minh Quân – Trưởng ban Giám sát – Thành viên Ban Kiểm soát quay giải nhất của chương trình


Mã số khách hàng trúng thưởng giải nhất cùng danh sách khách hàng trúng thưởng

Theo ông Nguyễn Quang Toan - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ: “Nhằm tạo hiệu ứng tốt về hình ảnh thương hiệu của Ngân hàng với những cải tiến về chất lượng dịch vụ, giao diện website mới của Kienlongbank chính thức được ra mắt vào đầu tháng 8/2014, cùng với việc triển khai chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng” 1 tháng qua, website của Kienlongbank thu hút sự quan tâm của khách hàng với lượng truy cập lên đến gần 400.000 lượt. Thông qua chương trình, Kienlongbank chân thành cám ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và tham gia chương trình”.

Việc trao thưởng sẽ được Kienlongbank thực hiện  trong thời gian tới tại các đơn vị (xem tại đây). Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập website www.kienlongbank.com; hoặc gọi đến Bộ phận chăm sóc Khách hàng qua số điện thoại 1900 5555 39 - (08) 3933 9797; email: chamsockhachhang@kienlongbank.com.Đăng ký nhận tin
Kienlongbank