• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Phú Yên với nhiều hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Kienlongbank Phú Yên đã phối hợp với các cơ quan ban ngành của tỉnh Phú Yên trao tặng nhiều phần quà đến các em thiếu nhi nhằm động viên và khích lệ tinh thần phấn đấu học tập, cùng với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa, bổ ích.

Ngày 28/5/2016, mở đầu cho chuỗi hoạt động mừng ngày 1/6, tại xã Eali, tỉnh Phú Yên, Kienlongbank Phú Yên đã phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Yên trao 30 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn rất nỗ lực trong học tập và đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hàn – Giám đốc NHNN tỉnh Phú Yên, đại diện Kienlongbank cùng các em thiếu nhi.


Trao học bổng "Chia sẽ ước mơ" tại xã xã Eali, tỉnh Phú Yên

Vào tối cùng ngày, tại xã Ea Lâm, Kienlongbank Phú Yên cùng với Công An tỉnh Phú Yên, các tổ chức trên địa bàn tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm hội tuổi thơ”. Đây là chương trình với nhiều hoạt động thú vị nhằm mang đến cho các em nhiều tiếng cười bổ ích. Ngoài việc trao tặng 1.400 suất quà đến các em nhỏ, Kienlongbank Phú Yên còn trao thêm 300 phần quà đến các em dân tộc tiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có những phấn đấu trong học tập.


Chương trình văn nghệ "Đêm hội tuổi thơ"

Bên cạnh đó, tối ngày 01/6/2016, tại trụ sở Chi nhánh Phú Yên, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn cùng các em thiếu nhi là con em CB, NV của đơn vị, Kienlongbank Phú Yên đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các em. Chương trình đã mang đến niềm vui, không khí sinh hoạt tập thể của đại gia đình Kienlongbank, qua đó thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia và gắn kết của văn hóa Kienlongbank.


Trao quà tặng và sinh hoạt cùng con em CBNV Kienlongbank Chi nhánh Phú Yên

Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank