• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Phú Yên triển khai Hội thảo “Tư vấn kỹ thuật và gói cho vay trồng tiêu”

Ngày 04/6/2016, tại xã Sơn Thành, huyện Phú Hòa, Kienlongbank Phú Yên đã tổ chức chương trình hội thảo “Tư vấn kỹ thuật và gói cho vay trồng tiêu”, thu hút sự tham gia của gần 200 cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn xã cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đến tham dự buổi hội thảo, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng Khoa học – Môi trường Sở Nông nghiệp tỉnh Phú Yên. Tại đây, Ông Phương đã chia sẻ trực tiếp đến bà con về kỹ thuật trồng tiêu, giải đáp các thắc mắc, trăn trở của bà con nông dân địa phương, nhằm giúp bà con có thể áp dụng và gia tăng năng suất cho cây tiêu.

Ngoài ra, là một tổ chức tài chính đồng hành cũng với những hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh với bà con, Kienlongbank Phú Yên đã giới thiệu những giải pháp tài chính hiệu quả, sản phẩm, dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu, và tư vấn các phương thức sử dụng nguồn vốn sao cho mang lại hiệu quả kinh tế cao và yên tâm nâng cao trồng trọt cây tiêu.

Sau buổi hội thảo, nông dân giỏi Ông Trần Kim Hiếu đã chia sẻ: “Nông dân chúng tôi cần hai thứ đó là kiến thức về nhà nông và vốn để trồng trọt sản xuất. Hội thảo hôm nay đã giải quyết được cho chúng tôi về hai thứ cần đó rồi. Đặc biệt về phía Ngân hàng Kiên Long đã chia sẻ được những vấn đề liên quan đến vay vốn một cách chi tiết và tường tận nên chúng tôi cho rằng đây là cách làm mới, hay của ngân hàng trong việc tiếp cận khách hàng mà nhất là khách hàng là những nông dân như chúng tôi. Cảm ơn Ngân hàng Kiên Long rất nhiều về hội thảo này”.

Thông qua buổi hội thảo, Kienlongbank còn gửi tặng 200 phần áo đi mưa cho bà con như là món quà tri ân, đồng hành cùng bà con trong mùa mưa sắp tới. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank