• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Phú Yên đồng hành công tác an sinh xã hội tại xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Phú Yên (Kienlongbank Phú Yên) phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Phú Yên, Công An Phú Yên và xã đoàn Sơn Định đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại nhà thờ Bác (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa).

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các thành viên trong đoàn đã dâng lên Bác những nén hương với niềm tri ân sâu sắc để tưởng nhớ về công lao to lớn và tình yêu thương vĩ đại mà Bác dành cho nhân dân Việt Nam.


Các thành viên trong đoàn thành kính dâng hương tưởng nhớ bác Hồ

Sinh thời, Bác Hồ đã kỳ vọng rất nhiều vào thế hệ trẻ Việt Nam. Trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam, Bác Hồ thiết tha căn dặn : "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay ko,dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc 5 châu được hay không,chính là nhờ 1 phần vào công học tập của các cháu".

Thấm nhuần tư tưởng và lời dạy của Bác, nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 30 suất quà cho các em học sinh nghèo, với mong muốn tạo động lực và niềm tin để các em cố gắng trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển. Bên cạnh đó, Kienlongbank Phú Yên cũng đã tặng 09 suất quà dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Định.


Ông Nguyễn Nhất Tuấn GĐ Kienlongbank Phú Yên và đại diện chính quyền địa phương trao học bổng yêu thương cho các em học sinh

Chia sẻ về những cảm nhận khi tham gia chương trình, ông Ma Thun - Chủ Tịch Hội khuyến học xã Sơn Định đã bày tỏ cảm xúc: Những suất quà của Kienlongbank Phú Yên tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa rất lớn và thể hiện một tinh thần quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với những em học sinh nghèo vượt khó. Đó cũng là thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng để giúp những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chúng tôi rất cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu đó của Kienlongbank Phú Yên”.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank