• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Phú Quốc đạt giải nhì tại hội thao ngành Ngân hàng tỉnh Kiên Giang 2017

Trong 3 ngày 21, 22 và 23/04/2017, Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội thao CNVC lao động lần thứ 24 năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, ngày thành lập ngành 6/5, đặc biệt kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập Công đoàn NHVN (01/4/1993 – 01/4/2017), chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội VI Công đoàn NHVN và Đại hội XII Công đoàn VN, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CNVC - Lao động của ngành, đồng thời tuyển chọn vận động viên để tham gia thi đấu thể thao các giải của tỉnh tổ chức. Hội thao thu hút sự tham gia của đông đảo các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, trong đó có Kienlongbank là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia hoạt động này.


Đội bóng Kienlongbank Phú Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng với đội bạn

Với các bộ môn thi đấu: Bóng đá mini nam, nữ; bóng chuyền hơi nữ; cầu lông và tennis, hội thao năm nay đã diễn ra trong không khí thi đấu sôi nổi và quyết liệt với sự tham gia của 27 đội thi đấu và hàng trăm vận động viên đến từ 27 Ngân hàng trong toàn tỉnh.

Tham gia với bộ môn bóng đá nam trong hội thao năm nay, với sự chuẩn bị và tinh thần thi đấu hăng say cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên, đội bóng Kienlongbank Phú Quốc đã vượt qua các đối thủ mạnh tại mùa giải và mang về kết quả với giải nhì ở môn bóng đá nam. Đây là niềm vui và sự động viên tinh thần cho các cầu thủ của Kienlongbank Phú Quốc sẽ cố gắng để đạt thành tích cao hơn trong mùa giải năm sau.


Kienlongbank Phú Quốc đạt giải nhì bộ môn bóng đá tại hội thao

Là một trong những đơn vị kinh doanh tiêu biểu của Kienlongbank trong nhiều năm liền, Kienlongbank Phú Quốc không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh mà còn thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Thông qua những hoạt động này, Kienlongbank Phú Quốc mong muốn sẽ giúp cho đội ngũ CB, NV rèn luyện được sức khỏe, trí lực, góp phần nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc. Đồng thời, đây cũng là dịp để Kienlongbank có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các Ngân hàng tại địa phương với nhau.Đăng ký nhận tin
KienlongBank