• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank phát hành thẻ liên kết sinh viên

Thẻ liên kết sinh viên của Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) tích hợp nhiều tính năng, tiện ích vượt trội sẵn sàng là bạn đồng hành cho cuộc sống năng động của sinh viên.

Thẻ liên kết sinh viên của Kienlongbank không chỉ thuận tiện trong công tác quản lý của nhà trường mà còn cung cấp cho sinh viên phương tiện thanh toán năng động, hiện đại. Thẻ liên kết sinh viên là loại thẻ kết hợp chức năng của thẻ ghi nợ nội địa và thẻ sinh viên theo quy định của trường. Dưới hình thức thẻ liên kết, sinh viên có thể dùng thẻ thanh toán các khoản phí, học học phí qua thẻ, ra vào thư viện và phòng máy vi tính… Thẻ liên kết này mang đầy đủ tính năng và tiện ích của Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank.

Với sáng tạo mới này, thẻ liên kết không những giúp các bạn sinh viên thuận tiện hơn trong việc quản lý các loại thẻ, hạn chế tình trạng quên, mất mát, thất lạc mà còn hỗ trợ nhà trường đơn giản hóa khâu quản lý sinh viên. Sản phẩm thẻ liên kết sinh viên của Kienlongbank  ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thân thiện và tích cực của Ngân hàng Kiên Long  cũng như  tạo mối quan hệ hệ gắn bó, bền vững giữa với các trường đại học trên cả nước. 


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank