• English

Góc báo chí

Kienlongbank phát hành Thẻ chip nội địa với tính năng không tiếp xúc

Nhằm cung cấp thêm cho khách hàng một phương thức thanh toán hiện đại, giúp khách hàng giao dịch an toàn và tận hưởng nhiều tiện ích, Kienlongbank đã chính thức phát hành thẻ chip nội địa cho 2 sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa Hoàng Sa Việt Nam và Trường Sa Việt Nam, với các tính năng ưu việt theo Bộ Tiêu chuẩn thẻ chip Việt Nam (VCCS) tiên tiến nhất.

Thẻ chip nội địa không tiếp xúc (contactless) Kienlongbank đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn VCCS. Thẻ được gắn chip điện tử, được thiết kế để ngăn chặn các hành vi gian lận, đánh cắp thông tin thẻ bằng công nghệ tiên tiến (skimming) nhờ có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao. Với công nghệ Contactless, khách hàng không cần quẹt thẻ, chỉ cần đặt gần/chạm/vẫy nhẹ thẻ trên thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) có tính năng thanh toán chạm là đã có thể hoàn tất giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Việc chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip sẽ hạn chế được tình trạng tội phạm đánh cắp dữ liệu thẻ để chế tạo thẻ giả nhằm rút trộm tiền, hạn chế các rủi ro về gian lận giả mạo trong thanh toán thẻ, đảm bảo an toàn thanh toán cho khách hàng.

the-chip-ghi-no-noi-dia-kienlongbank-hoang-sa-truong-sa-contactless

Thẻ ghi nợ nội địa Kienlongbank Hoàng Sa - Trường Sa Contactless

Với thẻ chip nội địa không tiếp xúc của Kienlongbank, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, truy vấn số dư, sao kê tài khoản, rút tiền mặt trực tiếp tại tất cả các máy ATM; thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua máy POS tại các siêu thị, trung tâm mua sắm… trên toàn quốc; thanh toán mua hàng qua Internet tại các website thuộc các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Napas … Ngoài ra, Kienlongbank đã và đang áp dụng các chính sách phí ưu đãi phí cạnh tranh nhất thị trường dành cho khách hàng, như: miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trên toàn quốc; ưu đãi, giảm giá đến 50% tại nhiều điểm mua sắm, ăn uống, du lịch, thủ tục mở thẻ nhanh chóng, … 

Phát hành thẻ chip nội địa không tiếp xúc, Kienlongbank đã chủ động hỗ trợ khách hàng tiếp cận với những dịch vụ ngân hàng hiện đại, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ. 

Quý khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch Kienlongbank để mở thẻ chip nội địa không tiếp xúc. Khách hàng có thể xem thêm thông tin tại website www.kienlongbank.com hoặc gọi đến số Hotline 19006929.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank