• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank phát động cuộc thi “Gia đình em - Ước mơ của em”

Kienlongbank vừa triển khai cuộc thi “Gia đình em – Ước mơ của em”. Đây là cuộc thi nhằm giúp các em là Con, Em, Cháu của Cán bộ, Nhân viên (CB, NV) Kienlongbank có cơ hội thể hiện cảm nhận về việc sử dụng những quyển tập được Kienlongbank trao tặng và chia sẻ những ước mơ, đồng thời truyền tải giá trị văn hóa của Kienlongbank đến CB, NV và cộng đồng về phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”.

 Cuộc thi diễn ra từ nay cho đến ngày 14/11/2014, là sân chơi bổ ích để khích lệ tinh thần ham học hỏi của con em CB, NV Kienlongbank. Trong đó, mỗi thí sinh dự thi gởi bài viết tay không quá 500 từ, có chữ ký và hình ảnh Kienlongbank trao tặng quà cho các thí sinh, gởi về Ban tổ chức chia sẻ về cảm nhận của mình, tình cảm gia đình, ước mơ cho tương lai, cảm xúc của bản thân khi nhận món quà nhỏ từ Kienlongbank.

Thông qua cuộc thi, Kienlongbank mong muốn là cầu nối để gắn kết thêm tình cảm keo sơn của các thành viên trong đại gia đình Kienlongbank với nhau. Đồng thời, lan tỏa tình cảm ấy thành động lực ủng hộ, khích lệ tinh thần cho các em, giúp các em thêm tự tin tham gia cuộc thi với niềm vui và đầy phấn khởi.

Trước đó Kienlongbank đã triển khai chương trình tặng tập học sinh cho CB, NV đang công tác tại Ngân hàng. Chương trình không chỉ mang mục đích tri ân đến CB, NV mà còn thể hiện sự chia sẻ, đồng hành cùng mỗi thành viên trong đại gia đình Kienlongbank.

Để biết thêm chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ Kienlongbank - Phòng Marketing: Điện thoại (08) 3933 3393 (Số nội bộ: 161) hoặc tổng đài 1900 5555 39 hoặc email: marketing@kienlongbank.com


Đăng ký nhận tin
KienlongBank