• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank phát động cuộc thi ảnh “Kienlongbank trong tim tôi”

Chào mừng 22 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) (27/10/1995 - 27/10/2017), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Kienlongbank đã phát động cuộc thi ảnh “Kienlongbank trong tim tôi” dành cho CB, NV, CTV Kienlongbank và công ty KBA trên toàn hệ thống. Cuộc thi triển khai từ ngày 08/9/2017 đến hết ngày 27/10/2017.

Cuộc thi ảnh “Kienlongbank trong tim tôi” hướng tới mục tiêu lưu giữ những hình ảnh đẹp, có ý nghĩa thể hiện tinh thần lạc quan, vui tươi và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank thông qua những tác phẩm dự thi thể hiện công việc thường ngày, các hoạt động văn thể mỹ hay tham gia xã hội do Kienlongbank tổ chức. Các tác phẩm dự thi sẽ trải qua 03 vòng tuyển chọn, bao gồm:

Vòng sơ loại: Nhận ảnh dự thi và đăng tải trên website nội bộ của Kienlongbank. BTC chọn ra 300 tác phẩm dự thi vào Vòng loại (gồm 60 tác phẩm tập thể và 240 tác phẩm cá nhân) theo các tiêu chí: đúng chủ đề, có số lượt bình chọn nhiều nhất, đảm bảo yêu cầu và quy cách tác phẩm dự thi,

Vòng loại: Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên những tiêu chí của thể lệ cuộc thi và chọn ra 100 tác phẩm dự thi để bước vào vòng chung kết (gồm 30 tác phẩm tập thể và 70 tác phẩm cá nhân).

Vòng chung kết: Đăng tải 100 tác phẩm dự thi được chọn từ vòng loại có kèm theo lời dẫn lên website nội bộ và Facebook của Kienlongbank để khán giả bình chọn ra 16 tác phẩm tập thể và 16 tác phẩm cá nhân có điểm bình chọn cao nhất để trao giải. Đồng thời BGK sẽ chấm điểm lời dẫn minh họa xuất sắc nhất cho các tác phẩm dự thi. Bao gồm 6 tác phẩm tập thể và 6 tác phẩm cá nhân.

Ngoài ý nghĩa tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực dành cho CB, NV, CTV Ngân hàng, cuộc thi “Kienlongbank trong tim tôi” còn mang ý nghĩa vun đắp tình cảm gắn bó của các thành viên trong gia đình Kienlongbank tại từng đơn vị nói riêng và tình cảm gắn bó với ngân hàng nói chung. Cuộc thi góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa Kienlongbank về những con người Kienlongbank năng động, tự tin, góp sức cho sự phát triển bền vững của Kienlongbank. 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng. (Gồm 22 giải tập thể và 22 giải cá nhân). Danh sách thành phần đoạt giải sẽ được công bố trên website Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank