• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Office Tour dành cho sinh viên Trường Hutech

Sáng ngày 12/6/2018, tại TP.HCM, chương trình Kienlongbank Office Tour được tổ chức dành cho các bạn sinh viên Khoa Luật, trường Đại học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH).

Tham dự chương trình có Trưởng khoa Luật - Tiến sĩ Nguyễn Thành Đức, các thầy cô phụ trách công tác sinh viên, Ban lãnh đạo Kienlongbank và gần 30 bạn sinh viên đến từ Khoa Luật, trường Đại học HUTECH.

Đây là một trong những hoạt động liên kết thường niên giữa Kienlongbank với các trường đại học tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc tại ngân hàng. Bên cạnh đó, Kienlongbank còn giới thiệu thêm về những cơ hội việc làm, giúp các sinh viên định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm công việc trong tương lai sau khi tốt nghiệp. 

Tiến sĩ Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa Luật chia sẻ: “Đây là chương trình rất hay dành cho các bạn sinh viên từ phía Ngân hàng Kiên Long, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế tại doanh nghiệp trong quá trình học tập của mình. Điều đáng quý nhất mà quý thầy cô và các bạn sinh viên khi tham gia chương trình Kienlongbank Office Tour có được là ngoài việc tham quan học hỏi và nhìn nhận thực tế tại doanh nghiệp các bạn còn nhận được sự chào đón nồng hậu, nhiệt tình sự chia sẻ tận tâm và chu đáo từ phía Ngân hàng. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên cảm nhận dễ dàng về văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa Kienlongbank nói riêng. Tuy chương trình ngắn nhưng cũng đủ để các bạn sinh viên tích lũy thêm nữa nhiều kỹ năng hơn nữa trong quá trình học tập của mình”. 

Trước đó, Ngân hàng đã từng tổ chức 2 chương trình Kienlongbank Office Tour dành cho trường Đại học Kinh tế Luật và Đại học Tài chính Marketing. Qua đó, đã mang lại những tín hiệu tích cực trong việc liên kết, hợp tác giữa Kienlongbank và các trường Đại học.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank