• English

Góc báo chí

KienlongBank nhận giải thưởng từ Tổ chức thẻ Quốc tế JCB

Tổ chức thẻ Quốc tế JCB đã trao tặng KienlongBank giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ đang lưu hành năm 2020 - 2021”.

Hợp tác từ tháng 8/2018, KienlongBank và JCB đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và bảo mật, nhằm mang lại những tiện ích và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không tiền mặt cho hoạt động thanh toán, chi tiêu bằng thẻ trong các giao dịch. Hiện nay, KienlongBank đã phát hành đa dạng các loại thẻ, bao gồm: thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB (3 hạng thẻ: Classic, Gold, Platinum) và thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB (2 hạng thẻ: Classic, Platinum). Trong năm 2020, tốc độ tăng trưởng thẻ Ghi nợ KienlongBank tăng 19% so với năm 2019; đặc biệt, Thẻ Ghi nợ quốc tế JCB của KienlongBank đạt kết quả ấn tượng với tốc độ tăng trưởng hơn 59% so với cùng kỳ.

ong-vo-quoc-loi-pho-tong-giam-doc-kienlongbank-phat-bieu-tai-su-kien

Ông Võ Quốc Lợi - Phó Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ, ông Kazuma Shukuin – Trưởng đại diện JCB Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù đại dịch Covid-19 đã đặt ra những thách thức; gây ảnh hưởng đến mọi mặt của nền kinh tế nói chung và hoạt động của Ngân hàng nói riêng . Song, KienlongBank đã nỗ lực và đạt nhiều thành tích không chỉ riêng đối với hoạt động kinh doanh thẻ mà còn đối với hoạt động kinh doanh toàn hàng nói chung. JCB rất vinh dự được trao giải thưởng quan trọng hàng đầu của JCB tới Ngân hàng với hoạt động ấn tượng mà KienlongBank đã đạt được”.

ong-kazuma-shukuin-truong-dai-dien-jcb-phat-bieu

Ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện tổ chức JCB tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Giải thưởng lần này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của KienlongBank trong việc phát triển, cải tiến và mở rộng thị phần sản phẩm thẻ trong thời gian qua, đồng thời thể hiện niềm tin của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thẻ của Ngân hàng, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu của KienlongBank trong hoạt động thẻ tại Việt Nam. Với những nỗ lực thúc đẩy và phát triển sản phẩm thẻ, trước đó, KienlongBank cũng đã vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB trao tặng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng số lượng thẻ tín dụng năm 2020” tại sự kiện “JCB Appreciation Night 2020”.

ong-vo-quoc-loi-pho-tong-giam-doc-kienlongbank-nhan-giai-thuong-tu-jcb

Ông Võ Quốc Lợi - Phó Tổng Giám đốc KienlongBank nhận giải thưởng từ Tổ chức thẻ Quốc tế JCB

Trong thời gian tới, KienlongBank sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; nâng cao nâng lực tài chính; góp phần đưa Ngân hàng tiến gần hơn với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

ban-lanh-dao-kienlongbank-va-jcb-chup-hinh-luu-niem

Ban Lãnh đạo KienlongBank, Ban Lãnh đạo JCB cùng các CBNV nhận giải thưởng chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Chi tiết về các sản phẩm thẻ, khách hàng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank; hoặc gọi Hotline 19006929; và xem thêm thông tin tại website www.kienlongbank.com.

Khi sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính hiện đại, an toàn và tiện ích như: Rút tiền đơn giản tại ATM có logo JCB trên toàn thế giới; chuyển khoản, truy vấn số dư, sao kê tài khoản trực tiếp tại tất cả các máy ATM có logo JCB trên toàn thế giới; Thanh toán dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ mang thương hiệu JCB trên toàn thế giới; Giao dịch lên đến 500 triệu VND/ngày; Thanh toán mua hàng qua Internet tại các website thuộc các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng JCB; Quản lý giao dịch thuận tiện bằng dịch vụ ngân hàng điện tử: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ... để truy vấn số dư, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7…  Đặc biệt, KienlongBank luôn áp dụng chính sách phí ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, như: Miễn phí phát hành thẻ; Miễn phí sử dụng dịch vụ thẻ; Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các máy ATM trên toàn quốc có logo JCB; Rút tiền tại các trụ ATM và thanh toán qua POS tại các điểm chấp nhận thẻ JCB trong và ngoài nước một cách thuận tiện; Ưu đãi, giảm giá đến 50% tại nhiều điểm mua sắm, ăn uống, du lịch,.... 

 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank