• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Ngân hàng được vinh danh có nhiều đóng góp an sinh xã hội vùng ĐBSCL năm 2016

Tối ngày 11/7/2016, tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang Lễ khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) - Hậu Giang 2016 (MDEC - Hậu Giang 2016) đã diễn ra, với chủ đề “ĐBSCL - Chủ động hội nhập và phát triển bền vững”. Dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ - Vương Đình Huệ; Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dịp này, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) được vinh danh là Ngân hàng có nhiều đóng góp đối với công tác an sinh xã hội vùng ĐBSCL.

Tại buổi lễ khai mạc, Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc đã đại diện Kienlongbank vinh dự nhận Bảng vàng, là một trong năm đơn vị có nhiều đóng góp đối với công tác an sinh xã hội vùng ĐBSCL. Với gần 21 năm hình thành và phát triển, Kienlongbank luôn đồng hành, gắn bó cùng nông nghiệp, nông thôn và bà con nông dân.

Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank thường xuyên dành một khoản ngân sách nhất định để đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước. Ngoài mục tiêu hoạt động kinh doanh, Kienlongbank luôn xem trách nhiệm với cộng đồng là một trong những ưu tiên trong chiến lược phát triển của Ngân hàng. Tiêu biểu như: Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” trao tặng 17.000 suất học bổng cho học sinh THPT; Tặng 16.000 quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho 120.000 hộ cận nghèo; Đóng góp Quỹ ủng hộ lực lượng bảo vệ Biển đông; Xây dựng đường giao thông và rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội khác.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank (đứng thứ 4 từ phải qua)
nhận Bảng vàng vì những đóng góp trong công tác ASXH vùng ĐBSCL

Đây là niềm vui và tự hào của toàn thể CB, NV Kienlongbank trên toàn hệ thống, là động lực để Kienlongbank phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành kế hoạch hoạt động kinh doanh hàng năm và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội như đúng phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” của Ngân hàng.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank