• English

Góc báo chí

Kienlongbank Mobile Banking phiên bản nâng cấp có gì mới?

Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội và bảo mật sẽ chính thức ra mắt từ ngày 09/01/2020. 

Vì sao thay đổi?

Kienlongbank với trách nhiệm không ngừng nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, tính an toàn và bảo mật thông tin phải được đặt lên hàng đầu để khách hàng yên tâm trong quá trình thực hiện các dịch vụ trực tuyến. Vì vậy, Kienlongbank nâng cấp ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking cùng nhiều tính năng ưu việt.

Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản nâng cấp chạy tốt trên các hệ điều hành iOS, Android, các thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng… có kết nối 3G/4G/Wifi/GPRS. Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng phiên bản nâng cấp có gì mới? 

kienlongbank-mobile-banking-phien-ban-moi

Ứng dụng sắp ra mắt với nhiều tính năng ưu việt và bảo mật

Giao diện chính là một trong số những thay đổi mà Kienlongbank rất chú trọng vào phiên bản nâng cấp lần này. Giao diện Kienlongbank Mobile Banking được điều chỉnh và nâng cấp với mục đích làm sao để người dùng dễ hiểu, dễ dàng tra cứu và quản lý tài khoản an toàn và tiện lợi.

Chú thích: Ứng dụng sắp ra mắt với nhiều tính năng ưu việt và bảo mật

Kienlongbank Mobile Banking có tính năng mới gì trong lần ra mắt này? Tất cả sẽ được Kienlongbank bật mí vào ngày 09/01/2020.

Khi nào có thể tải ứng dụng?

Từ ngày 09/01/2019, khách hàng sẽ chính thức được tải và trải nghiệm ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản mới với giao diện bắt mắt và nhiều tính năng ưu việt hơn.        

Đối với khách hàng đang sử dụng ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản cũ, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Kienlongbank về cách thức tải và trải nghiệm phiên bản nâng cấp. Đối với khách hàng chưa sử dụng Kienlongbank Mobile Banking, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại quầy trước khi tải và cài đặt ứng dụng.

Để tải và cài đặt ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking, khách hàng có thể truy cập App Store hoặc Google Play. Tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ từ khóa “Kienlongbank” vào ô tìm kiếm. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking vừa tìm được. Chọn “Install/cài đặt” để cài đặt ứng dụng.

kienlongbank-mobile-banking-tai-app-kien-long-nhan-lien-loc-tet

Quý khách hàng vui lòng truy cập App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng

Áp dụng chung gói dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking

Từ ngày 09/01/2020, nhằm giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản, Kienlongbank chính thức áp dụng chung hạn mức giao dịch đối với dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) dành cho khách hàng cá nhân. 

Để xem các thông tin điều chỉnh hạn mức giao dịch của khách hàng đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, vui lòng xem tại đây.

Công nghệ bảo mật – bắt kịp xu thế

Ứng dụng do Kienlongbank hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai và phát triển. Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking được xây dựng trên nền di động kết hợp với các công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Blockchain… Các công nghệ này được áp dụng các kỹ thuật lập trình mới và tiên tiến nhất, cho phép quá trình xử lý thông tin được nhanh chóng, chính xác và đảm bảo các yêu cầu bảo mật cao. 

Ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking dần trở thành một phần không thể thiếu trong xu hướng hội nhập, đa dạng hóa các phương thức thanh toán cho khách hàng. Cùng với 2 hình thức giao dịch SMS Banking và Internet Banking đã triển khai thành công trước đó, ứng dụng Kienlongbank Mobile Banking phiên bản nâng cấp ra mắt giúp hoàn thiện các hình thức giao dịch trực tuyến của Kienlongbank.

Tải app Kienlongbank Mobile Banking khách hàng được những gì? 

kienlongbank-phien-ban-nang-cap-co-gi-moi

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại khi tải và kích hoạt ứng dụng

Dịp này, Kienlongbank tặng ngay 50 ngàn đồng cho khách hàng đăng ký mới và phát sinh giao dịch trong Chương trình “Tải app Kiên Long – Nhận liền lộc Tết” và được hưởng miễn phí sử dụng dịch vụ 6 tháng. Chương trình khuyến mại từ ngày 09/01 – 09/03/2020. Để sử dụng ứng dụng, khách hàng vui lòng tìm kiếm từ khóa “Kienlongbank Mobile Banking” trên App Store (IOS) hoặc Google Play (Android) và tải ứng dụng về thiết bị.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank