• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank mở rộng hàng ngàn điểm liên kết trả góp 0%

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích, giúp thanh toán dễ dàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, Kienlongbank tiếp tục mở rộng thêm đối tác liên kết dịch vụ trả góp 0% lãi suất, dành cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank Visa/ JCB.

kienlongbank-tra-gop-0-phan-tram-moi-luc-moi-noi

Theo đó, hai đối tác vừa được Kienlongbank kết nối là Payoo và Sendo.vn. Với việc mở rộng thêm các đơn vị liên kết này, Khách hàng Kienlongbank có thể mua sắm và đăng ký dịch vụ trả góp với hàng ngàn điểm liên kết về mua sắm, điện tử, công nghệ, làm đẹp, thời trang, ….

Với tiện ích 3 không: Không trả trước (0 đồng); 0% lãi suất; không thu phí chuyển đổi dịch vụ trả góp, chương trình mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, mua sắm mọi lúc mọi nơi mà không lo ngại đến chi phí quá nhiều và thủ tục đăng ký phức tạp. Để được hưởng các ưu đãi từ Chương trình này, giao dịch thanh toán của khách hàng chỉ cần có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Sau khi thanh toán hết giá trị của món hàng qua thẻ tín dụng Kienlongbank Visa/ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB, khách hàng chỉ cần trực tiếp đến CN, PGD Kienlongbank hoặc gọi lên Hotline 19006929 để thực hiện đăng ký trả góp. Đây là phương thức đăng ký giao dịch trả góp rất thuận tiện, tạo sự chủ động và tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Danh sách các điểm liên kết:

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank