• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19

Ngày 26/5/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 779/QĐ-TTg thành lập Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 và ngày 27/5/2021, Bộ Tài chính cũng đã công bố thông tin tài khoản tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc NHNN Việt Nam, nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đóng góp, hỗ trợ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai Chương trình “Miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19”.

Theo đó, khách hàng là các tổ chức và cá nhân tham gia giao dịch, chuyển tiền đến các Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 từ 13 giờ, ngày 03/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021 thông qua các điểm giao dịch trên toàn quốc; hoặc từ ngày 11/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021 thông qua kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) của Kienlongbank sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ chuyển tiền. Số tài khoản chi tiết xem tại đây.

kienlongbank-mien-phi-chuyen-tien-ung-ho-phong-chong-covid-19

Thông qua Chương trình này, Kienlongbank cam kết cùng với khách hàng và nhân dân cả nước thể hiện tinh thần chia sẻ trách nhiệm cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường để sớm vượt qua đại dịch. Đối với công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi giao dịch, Kienlongbank đã thực hiện nghiêm các giải pháp như: Đo thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế thông qua quét mã QR đối với khách hàng trước khi bước vào quầy giao dịch; sử dụng dung dịch sát khuẩn, vệ sinh tại nơi làm việc trên toàn hệ thống; đảm bảo mọi khách hàng khi giao dịch đều thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế; tạm ngưng giao dịch sáng thứ 7 đối với một số điểm giao dịch để đảm bảo sự an toàn hơn cho khách hàng; khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm trực tuyến, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu chi phí, an toàn và tiện lơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng đến các điểm giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn và giải đáp.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank