• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank liên tiếp đào tạo khóa học“Chăm sóc khách hàng tận tâm”

Tiếp nối thành công sau 5 khóa đào tạo, trong hai ngày , 04/3 – 5/3/2017, tại Tp. HCM, Kienlongbank đã tổ chức chương trình đào tạo “Chăm sóc khách hàng tận tâm” khóa 06, dành cho các CB, NV là NV chăm sóc khách hàng và giao dịch viên trên toàn hệ thống.

 

Toàn cảnh chương trình đào tạo

Đây là khóa học được tổ chức thường xuyên nhằm giúp học viên nắm vững các kỹ năng chăm sóc khách hàng, duy trì quan hệ với khách hàng sau bán hàng. Các kỹ năng này sẽ được cũng cố thông qua phương pháp thực hành thảo luận, trải nghiệm thực tế giúp học viên thực hành và tiếp thu kiến thức dễ dàng với các bài tập tình huống thực tế. Bên cạnh đó các học viên còn được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng mềm, các thông tin cần biết về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

 

Ông Hồ Sỹ Hòa - Phó GĐ Kienlongbank Sài Gòn  Đại diện Ban Đào tạo phát biểu khai giảng

Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank hiểu rằng, để giữ chân được khách hàng và tạo sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng, ngoài những sản phẩm phù hợp, thì sự quan tâm, chăm sóc của đội ngũ CB, NV Ngân hàng là một phần quan trọng tất yếu.

 

Chia sẻ của học viên trong chương trình đào tạo

Một đại diện học viên tham gia chương trình chia sẻ: “Lần đầu tiên đi làm việc tại 1 ngân hàng, tôi cảm thấy rất vui và cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Ban lãnh đạo. Không chỉ tạo cơ hội cho tôi và các đồng nghiệp bổ sung kiến thức chuyên môn, mà còn dành thời gian cho chúng tôi “đến trường” khi đã bước chân đi làm. Đây là nét văn hóa riêng có không phải nơi nào cũng có. Tôi rất mãn nguyện…”  


Đăng ký nhận tin
KienlongBank