• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank Lâm Đồng trao thưởng xe Vespa cho nhân viên trúng thưởng lớn

Ngày 27/11/2020, tại tỉnh Lâm Đồng, Kienlongbank phối hợp cùng AIA Việt Nam trao Giải Đặc biệt – 01 Xe máy Vespa LX đến Chị Lê Thị Hồng Diễm (Nhân viên Tín dụng Kienlongbank Lâm Đồng) đã trúng thưởng trong Chương trình thi đua “Song phẩm tinh hoa - Vespa dạo phố” dành cho CBNV giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (có Code).

Chương trình được triển khai với mục tiêu tạo động lực cho CBNV trong các hoạt động thi đua giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng khi mang đến các giải pháp tài chính an toàn và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn; đồng thời góp phần tăng trưởng hoạt động kinh doanh của ĐVKD và cải thiện thu nhập cho CBNV.

giai-dac-biet-xe-vespa-kienlongbank-lam-dong

Chị Lê Thị Hồng Diễm – NV Tín dụng Kienlongbank nhận thưởng từ Đại diện Kienlongbank

Vui mừng khi là người trúng Giải Đặc biệt, chị Lê Thị Hồng Diễm chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Kienlongbank đã tổ chức nhiều chương trình thi đua nội bộ, có ý nghĩa thiết thực vừa thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực cho tất cả CBNV trong tích cực giới thiệu, quảng bá sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng. Tôi nghĩ trách nhiệm người làm kinh doanh phải nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu được giao, không chỉ  tăng thêm thu nhập cho bản thân mà còn góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu của đơn vị. Phần thưởng đã may mắn đến với tôi và đó là động lực để bản thân tôi phải cố gắng hơn nữa thật nhiều để xứng đáng với những gì đã nhận được.

giai-nhat-dien-thoai-iphone-11-kienlongbank-tien-giang

Giải nhất - Điện thoại Iphone 11 thuộc về Anh Nguyễn Trọng Hiển – NV Tín dụng Kienlongbank Tiền Giang.

Cùng với Giải đặc biệt, Kienlongbank sẽ trao 5 giải thưởng cho 5 CBNV trúng thưởng còn lại tại các ĐVKD trong tháng 11 này. Trước đó, vào ngày 10/11/2020, Kienlongbank phối hợp cùng AIA Việt Nam tổ chức buổi quay số và đã xác định được 06 CBNV may mắn trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng gần 120 triệu VNĐ.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank